Trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh Liverpool có nhiều hơn Man City 25 điểm, như vậy hiện tại một nữa ngôi vô địch là của The Kop

Mặc dù những người đứng đầu câu lạc bộ hi vọng giải đấu sẽ quay trở lại vào tháng 6, không ảnh hưởng nhiều đến chức vô địch của Liverpool.

Đã có những lời kêu gọi tuyên bố kết quả mùa giải vô hiệu do các vấn đề mà Ngoại hạng Anh đang phải đối mặt.

Tuy nhiên, chủ tịch UEFA là ông Aleksander Ceferin bày tỏ hy vọng mùa giải này cũng như những gì Liverpool đã làm được không trở nên vô nghĩa.

nguồn: youtube

Tờ Express dẫn lời Ceferin: “Nếu Ngoi hng Anh tiếp tc thi đu, Liverpool chc chn s giành được danh hiu. V mt lý thuyết thì chưa hn là như vy, nhưng thc tế Liverpool đang rt gn chc vô đch.

Nếu có bt kỳ kh năng nào khiến gii đu không được tiếp tc, chúng ta vn phi tìm cách tuyên b kết qu cui cùng, đ tuyên b nhà vô đch.”

Chủ tịch UEFA hàm ý Liverpool nên được trao cúp vô địch Ngoại hạng Anh bằng mọi giá: “Mt ln na, tôi không th tưởng tượng ra mt kch bn mà trong đó nhà vô đch không phi là Liverpool.

Tôi biết các CĐV s tht vng nếu Liverpool lên ngôi trong mt SVĐ không khán gi, nhưng tôi tin h s có được danh hiu không theo cách này thì cách khác”.

Hậu vệ Luke Shaw cho rằng nếu mọi thứ không kiểm soát tốt, thì mùa giải Ngoại hạng Anh năm nay nên bị hủy bỏ

“Nếu mi th không được kim soát tt và tr li thì tt nht gii đu nên b hy”, Luke Shaw chia sẻ quan điểm trong cuộc thi Combat Corona FIFA.

C đng viên rt quan trng. Bn s càng nhn rõ điu đó hơn thi đim này. Tôi nghĩ môn th thao này là đ phc v các c đng viên.

Nếu bn phi thi đu mà không có c đng viên thì có gì đó không đúng. H là sc mnh ca đi bóng, tôi có cm giác h luôn theo bước chúng tôi”, hậu vệ MU chia sẻ thêm.

Nếu như mùa giải Ngoại hạng Anh buộc phải hủy bỏ như những gì Luke Shaw nói, nhiều khả năng Liverpool sẽ bị mất chức vô địch đã nằm trong tay họ đến 99%.

Bản thân hậu vệ người Anh cũng tiết lộ anh chưa bao giờ có thiện cảm với đội bóng thành phố cảng

Theo luật của giải Ngoại hạng Anh, chỉ khi nào 14 trên tổng số 20 đội đồng ý thì kết quả mùa giải mới bị hủy bỏ.

Trong khi đó, chính ban lãnh đạo của MU là một trong những đội bóng đầu tiên phản đối điều này.

binhluanbanh88

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.