Tiền vệ đội tuyển Việt Nam báo tin vui cho các CLB Nhật Bản, FIFA đã đưa ra quyết định tiếp tục hoãn trận Việt Nam gặp UAE và Indonesa tại vòng loại World Cup 2022

Trong buổi họp mới nhất diễn ra trong ngày 4/4, FIFA đã ra thông báo tạm hoãn các trận đấu vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 6 sắp tới.

Điều này có nghĩa, hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia và UAE trong khoảng thời gian này cũng sẽ không thể diễn ra như dự kiến.

nguồn: youtube

Cụ thể, trong thông báo được đăng tải chính thức trên website của mình, FIFA cho biết: “S hoãn tt c các trn đu quc tế trong tháng 6 sp ti.

 Đng thi, t chc các cuc hp song phương vi các bên liên quan nhm tìm kiếm các gii pháp điu chnh lch thi đu thi đim sp ti khi dch bnh đã được kim soát”.

Bên cạnh bóng đá nam, các hoạt đọng của bóng đá nữ và các đội tuyển trẻ trên khắp thế giới cũng buộc phải tạm hoãn lại.

Hiện tại Việt Nam đang đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm sau 5 trận bất bại liên tiếp, thầy trò ông Park cần tối thiểu 4 điểm trong 3 trận còn lại để vào vòng loại thứ 3.

Bên cạnh vòng loại diễn ra sắp tới, HLV Park Hang Seo còn phải gánh thêm cả nhiệm vụ bảo vệ ngôi vương tại AFF Cup 2020 cũng sắp diễn ra vào cuối năm.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam Phan Văn Đức báo tin vui cho các CLB Nhật khi tuyên bố sẽ xem sét xuất ngoại trong thời gian tới

Phát biểu trên truyền thông mới đây, Phan Văn Đức đã báo tin mừng cho các câu lạc bộ Nhật Bản và Thái Lan, khi thừa nhận có thể chuyển ra nước ngoài chơi bóng trong thời gian sắp tới.

Phan Văn Đức chia sẻ: “Trước khi dính chấn thương, Đức cũng được các CLB của Nhật Bản và Thái Lan liên hệ.

Tuy nhiên, ở thời điểm đó Đức chưa sẵn sàng xuất ngoại vì đội SLNA cần Đức nhiều hơn,nhưng trong thời gian tới, nếu có cơ hội tốt cho sự nghiệp, Đức sẽ ra nước ngoài chơi bóng.

Để trang bị khi ra nước ngoài thi đấu, cái đầu tiên mà cầu thủ cần có đó là ý chí và sự khổ luyện. Ra nước ngoài có rất nhiều thứ phải thay đổi và hoàn thiện, nhất là ngôn ngữ và văn hóa, sau đó là khả năng chơi bóng tốt nhất có thể.

Vì vậy, bản thân phải nỗ lực để chứng minh mình là sự lựa chọn đúng đắn của CLB. Đây là những điều Đức suy nghĩ khi hướng đến việc ra nước ngoài thi đấu“.

Văn Đức tỏa sáng rực rỡ giúp U23 Việt Nam trở thành Á quân U23 châu Á 2018, ngoài ra tiề đạo này còn góp công lớn trong chức vô địch AFF Cup 2018.

Vào tháng 6/2019 Văn Đức bất ngờ chấn thương dây chằn, sau hơn 6 tháng điều trị anh đã thi đấu lại bình thường  trong màu áo SLNA.

binhluanbanh88

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.