Bên cạnh những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí, nghệ thuật, sáng tạo… trong top thể thao có những gương mặt đóng góp cho bóng đá thời gian vừa qua

Ngày 3/2, tạp chí Forbes 30 Under 30 Việt Nam công bố danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật năm 2020.

30 bạn trẻ được tôn vinh là các cá nhân có hoạt động đáng chú ý ở 6 lĩnh vực gồm:

Kinh doanh & Startup, Hoạt động xã hội & Doanh nghiệp xã hội, Nghệ thuật – Sáng tạo, Giải trí, Thể thao, Giáo dục – Khoa học.

Trong đó, một số gương mặt quen thuộc với giới trẻ vào danh sách này thuộc lĩnh vực Thể thao.

Đó là các cầu thủ Nguyễn Quang Hải ,đội tuyển bóng đá nam quốc gia, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Forbes 30 Under 30 Việt Nam

Với nhiều đóng góp cho một năm thành công của nền bóng đá Việt Nam ở các giải đấu khu vực, điển hình là SEA Games 30.

Bên cạnh đó trong danh sách Forbes 30 Under 30 Việt Nam, VĐV bơi lội Nguyễn Huy Hoàng và Team Flash của bộ môn E-sports cũng được tôn vinh.

Lĩnh vực Giải trí cũng gọi tên một số nhân vật nổi tiếng trong giới trẻ như:

Fashionista Châu Bùi (Bùi Thái Bảo Châu, 23 tuổi) và ban nhạc Ngọt ,gồm 4 thành viên Phan Việt Hoàng, Vũ Đình Trọng Thắng, Nguyễn Chí Hùng và Nguyễn Hùng Nam Anh.

Đây là lần thứ 4 Forbes Việt Nam thực hiện danh sách tôn vinh những gương mặt trẻ có ảnh hưởng tích cực trong ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ tại Việt Nam.

Theo Forbes 30 Under 30 Việt Nam, nét riêng của danh sách năm nay là nhấn mạnh vào sự đa dạng khi xuất hiện những gương mặt tự tạo ra cơ hội phát triển bản thân.

Từ các nền tảng Internet như đạo diễn, fashionista, beauty vlogger hay theo đuổi hành trình rất riêng như nghệ thuật cắm hoa.

Forbes 30 Under 30 Việt Nam

binhluanbanh88

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.