Ronaldinho và anh trai của mình là Roberto Assis đã được Paraguay cho ra tù dù vẫn bị quản thúc tại gia

Cựu ngôi sao của Barcelona và ĐT Brazil, Ronaldinho đã bị bắt vào đầu tháng 3 với cáo buộc sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào nước này.

Ronaldinho và anh trai đã bị bắt vào đầu tháng 3 với cáo buộc sử dụng hộ chiếu giả để đến Paraguay.

Dù không được phép rời Brazil, cựu danh thủ 40 tuổi vẫn sang một quốc gia khác ở Nam Mỹ để tham dự một số sự kiện.

nguồn: youtube

Theo nguồn tin từ Daily Mail, Thẩm phán Gustavo Amarilla của Tòa án Paraguay đã quyết định thả tự do cho Ronaldinho và anh trai Roberto Assis nhưng cả hai sẽ bị quản thúc tại gia trong thời gian chờ ngày xét xử.

Các luật sư của Ronaldinho và Assis đã đóng một khoản bảo lãnh trị giá 1,6 triệu USD (1,3 triệu bảng) cho thân chủ.

Trước đó, bộ đôi này đã sử dụng hộ chiếu giả để được nhập cảnh vào Paraguay với mục đích cá nhân.

Dù được thả sau 32 ngày giam giữ nhưng vẫn bị quản thúc tại gia

Họ bị bắt tại Resort mang tên Yacht & Golf Club Paraguayo và bị đưa vào nhà tù Agrupación Especializada, Bộ Nội vụ Paraguay ra một thông báo có đoạn:

Văn phòng Tổng chưởng lý đã ban hành lệnh bắt giữ, buộc tội cầu thủ Ronaldinho sử dụng một tài liệu công khai có nội dung sai lệch và yêu cầu giam giữ phòng ngừa.”

Các luật sư của Ronaldinho đã lập luận rằng thân chủ của họ đã được cấp hộ chiếu Paraguay như một món quà từ một nhà tài trợ của nước này.

Người đàn ông 40 tuổi không biết rằng đã làm gì sai khi sử dụng nó, trong thời gian ở nơi giam giữ, Ronaldinho giải khuây với một số trận bóng đá cùng bạn tù.

Một số hình ảnh đã lan truyền trên Internet, dù đã có vẻ như anh rất ổn trong lần xuất hiện đó, nhưng theo những người xung quanh anh nhân xét Ronaldinho đã bị tổn thương.

“Ronaldinho không vui chút nào. Ở một nơi không quen, những nụ cười thường trực và sự hoạt bát của anh ấy đã không còn.”

Năm 2019, vì các vấn đề pháp lý, Ronaldinho đã bị chính quyền Brazil tịch thu các hộ chiếu Brazil và Tây Ban Nha, không được phép xuất ngoại.

binhluanbanh88

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.