Có rất nhiều lý do để CR7 thực hiện siêu kỉ lục bàn thắng

Cristiano Ronaldo đã ghi tên mình vào kỷ lục bàn thắng  trong bóng đá một lần nữa, khi trở thành cầu thủ thứ 6 trong lịch sử ghi được 700 bàn thắng.

Phần lớn những bàn thắng đó đến từ cấp CLB, Ronaldo đã ghi 605 bàn ở 4 CLB bao gồm Sporting Lisbon, Manchester United, Real Madrid và Juventus.

kỷ lục bàn thắng trong bóng đá

Trong khi, 95 bàn còn lại được anh ghi trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha, với 700 pha lập công trong sự nghiệp, đó là một cột mốc đáng nhớ mà Ronaldo đã vượt qua.

Liệu siêu sao Bồ Đào Nha có thể “bỏ túi” mục tiêu tiếp theo là 800 bàn thắng trở thành cầu thủ thứ hai khi kết thức sự nghiệp

Mặc dù có một số lý do thuyết phục khẳng định Ronaldo có thể đạt được cột mốc đó, song cũng tồn tại khả năng anh sẽ không thể ghi được 800 bàn thắng.

Trước khi kết thúc sự nghiệp thi đấu lẫy lừng của mình, anh có thể có kỷ lục bàn thắng  trong bóng đá.

Ronaldo sang tuổi 30 vào năm 2015 và thời điểm đó anh vẫn ghi 57 bàn/57 lần ra sân, 2 năm tiếp theo ghi được hơn 50 bàn.

 

Khi đến Juventus trong đầu năm anh ghi được 27 bàn với 35 lần ra sân, rõ ràng với tình trạng hiện nay anh có thể tiếp tục chơi thêm 4 năm nữa.

Cộng với hiệu suất ghi bàn cao như hiện nay, khả năng đạt mốc 800 bàn là điều dễ dàng nhận thấy.

Phương châm của cầu thủ này là biến mình trở thành số 1 và anh sẽ làm tất cả để làm được điều đó.

Điều này có nghĩa cựu chân sút Real cần 86 bàn thắng nữa cho CLB và ĐTQG để trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại, đánh bại kỷ lục Josef Bican – 805 bàn.

Để có thể hiện thực hóa giấc mơ 800 bàn, Ronaldo sẽ cần sự giúp sức của Juventus cùng với đội tuyển Bồ Đào Nha.

Tại Serie A, CR7 luôn được cưng chiều hết mức và trở thành ngôi sao số 1, đồng nghĩa với việc luôn được trao cơ hội ghi bàn.

Do đó với tổng thể những lý do này, mục tiêu 800 bàn thắng khi kết thúc sự nghiệp của Ronaldo hoàn toàn có thể trở thành hiện thực kỷ lục bàn thắng trong bóng đá.

 

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.