CLB Liverpool đưa ra thông báo họ đã thu về 42 triệu bảng , dù đã đầu tư 223 triệu bảng cho các cầu thủ trong năm vừa qua

Doanh thu của Liverpool, vừa mới công bố báo cáo tài chính của năm tài khóa 2018-2019 tính đến hết ngày 31/5/2019.

Theo đó, họ đang có sự tăng trưởng bền vững trên tất cả các lĩnh vực của CLB với lợi nhuận trước thuế lên đến 42 triệu bảng.

Doanh thu của Liverpool

Về mặt thương mại, Liverpool cũng kiếm được 188 triệu bảng, trong khi con số ở mùa giải trước đó chỉ 24 triệu bảng, khoản tiền đội bóng này thu về sau mõi trận đấu cũng tăng từ 3,5 triệu bảng lên 84 triệu bảng.

Sự gia tăng này là sự kết hợp của hợp đồng phát sóng Champions League, về đích thứ 2 tại Premier League cùng như giá trị hợp tác và thương mại cao hơn.

Tiền thưởng từ chức vô địch Champions League 2018/2019 được tính vào năm tài chính 2019/2020.

Doanh thu của Liverpool ,thu về lợi nhuận khủng trong khi chi số tiền kỷ lục cho cầu thủ

Liverpool đã chi số tiền kỷ lục 233 triệu bảng để chiêu mộ Alisson, Firmino, Mohamed Salah, Sadio Mane, Andy Robertson và Trent Alexander-Arnold.

Ngược lại nhiều cầu thủ được đẩy khỏi Anfiels với giá cao, bao gồm cả Daniel Ward, Danny Ings và Dominic Solanke.

Liverpool có thể đầu tư hơn 200 triệu bảng cho việc mua cầu thủ trong giai đoạn vừa qua là kết quả của một chiến lược kinh doanh thành công.

 Dù chi phí đầu tư vào bóng đá ngày càng tăng, Liverpool vẫn tự tin phát triển bền vững ở mọt mặt, cả trong và ngoài sân cỏ“. Andy Hughes, Giám đốc Điều hành của Liverpool, chia sẻ.

Nữa đỏ thành Merseyside cũng đầu tư 50 triệu bảng để xây dựng lại trung tâm tập huấn Kirkby, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 7 tới.

Bên cạnh đó, Liverpool cũng có kế hoạch nâng sức chứa sân Anfiel lên 61.000 chổ ngồi vào mùa giả 2022/2023.

Doanh thu của Liverpool

binhluanbanh88

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.