Zlatko Dalic vui mừng khi Croatia bước lên để lọt vào vòng 16 đội

0
108

Huấn luyện viên Zlatko Dalic của Croatia đã rất vui mừng khi đưa đội bóng của mình vào vòng loại trực tiếp Euro 2020 sau các bàn thắng trong hiệp hai của Luka Modric và Ivan Perisic giúp họ giành chiến thắng 3-1 ở bảng D trước Scotland tại Hampden Park vào thứ Ba.
Cả hai đội đều cần một chiến thắng để tiến lên và sau khi Callum McGregor hủy bỏ bàn mở tỷ số của Nikola Vlasic cho người Croatia, Modric đã ghi một cú sút xa tuyệt vời trước khi Perisic ấn định chiến thắng bằng một cú đánh đầu.

Đó là màn trình diễn được cải thiện hơn rất nhiều của đội á quân World Cup 2018 sau những màn trình diễn tẻ nhạt trong trận thua 0-1 trước Anh và trận hòa 1-1 với CH Séc.
Xin chúc mừng các chàng trai vì một màn trình diễn bùng nổ đã đưa chúng tôi vào vòng loại trực tiếp và bây giờ chúng tôi sẽ sẵn sàng cho bất kỳ ai đến với chúng tôi ở vòng 16″, Dalic nói trong một cuộc họp báo.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ có thể có người hâm mộ của chúng tôi trở lại bởi vì chúng tôi mạnh mẽ hơn nhiều với việc họ tung hô chúng tôi từ sân thượng.”

Chúng tôi đã chơi gọn gàng và mặc dù chúng tôi để Scotland trở lại trận đấu muộn trong hiệp một, chúng tôi đã nói chuyện với nhau trong giờ nghỉ giải lao và không bao giờ mất đầu”, anh ấy nói.
Đó là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi ghi bàn thứ hai và đó là một bàn thắng tuyệt vời của Luka, thật đáng kinh ngạc khi anh ấy tiếp tục tiến lên ở cấp độ này. Tôi tự hào khi có anh ấy là đội trưởng của đội.

Bàn thắng mà tôi ghi được có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và tôi rất vui vì nó đã giúp chúng tôi giành chiến thắng, nhưng điều quan trọng nhất là toàn đội đã xem được phần nào.”

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.