Lối dễ đi của U23 Việt Nam đang ở trước mắt nếu thắng U23 Jordan ở lượt trận thứ 2 bảng D này.

Ở bảng D này, tuy có nhiều đánh giá là dễ thở đối với U23 Việt Nam- U23 Jordan là đội lần ra thực lực.

Căn cứa  thực lực và tình hình sức khỏe, phong độ của U23 Việt Nam sau trận ra quân có thế sẽ có nhiều thay đổi nhân sự từ HLV Par Hang Seo.

Tuy chia điểm với UAE ở trận trước đó, là kết quả khá hài lòng với Việt Nam, tuy nhiên sắp tới là trận mang khá nhiều nỗi lo khi cả 3 tuyến đều gặp phải vấn đề.

Trên thực tế, đoàn quân của thầy Park phải làm hết sức mình để có chiến thắng không phải tự làm khó mình ở lượt trận cuối.

Cần những thay đổi để tránh nhận thất bại trước U23 Jordan

Thya đổi đầu tiên có thể là vị trí hậu vệ cánh phải, khả năng thầy Park sự dụng Tấn Tài trong trận dấu tới là rất cao vì Bùi Việt Hoàng là phương án “chữa cháy”.

Vị trí tiếp theo là Huỳnh Tấn Sinh,Trung vệ thuộc biên chế Quảng Nam thường xuyên bị cầu thủ UAE qua mặt, thậm chí suýt nhận thẻ đỏ trước khi rời sân nhường chỗ cho Đình Trọng ngay phút 54.

U23 Việt Nam

Không ngạc nhiên nếu Đình Trọng được tin tưởng đá chính nhờ màn tái xuất đầy ấn tượng.

Trường hợp khó lườn nhất là Thành Trung, khi trung vệ này dích chấn thương phải nhờ thẩm định của đội ngũ y tế mới biết có thể đá tiếp trận tiếp theo hay không.

Thủ thành của của chúng ta Bùi Tiến Dũng cũng khiến ông Park lo lắng khi nằm sân sau nổ tranh chấp với cầu thủ của U23 UAE.

Nhưng theo thông tin mới nhất, anh chỉ chấn thương phần mền hoàn toàn có thuể bắt chính trong trận tiếp theo.

Sự thay đổi hàng công trong trận này cũng cần phải cân nhắc thận trọng, thay vì sử dụng Đức Trinh và Tiến Linh liệu thầy Park có cần suy nghĩ đến Triệu Việt Hưng hay Trọng Hùng.

So với trận trước U23 Việt Nam cần thay đổi cả về mặt nhân sự lẫn lối chơi

Đều mà chúng ta thực sự trong chờ, là 1 tận đấu thật sự cho thấy Việt Nam chúng ta khó chơi như cách họ làn được với những  giải đấu trước.

Điều mà người hâm mộ chờ đợi là những thay đổi đó mang lại một màn trình diễn tích cực hơn.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam:

Bùi Tiến Dũng, Trần Định Trọng, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Thành Chung, Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thinh, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh.

Dự đoán: U23 Việt Nam thắng 1-0

U23 Việt Nam

 

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.