Toni Kroos nhắm vào những người hâm mộ Đức

0
94

Toni Kroos đã chỉ trích đội tuyển Đức tại Euro 2020 bởi một số người hâm mộ vẫn bất bình với màn trình diễn của họ dù đã lọt vào vòng loại trực tiếp, nơi họ phải đối mặt với Anh ở vòng 16 đội.
Trận hòa 2-2 đầy căng thẳng với Hungary vào thứ Tư đã chứng kiến ​​Đức tiến sâu ở vị trí thứ hai trong bảng F cùng với nhà vô địch thế giới Pháp và chủ nhà Bồ Đào Nha.

Toni Kroos nói rằng đó là một thành tích chỉ để vượt qua một nhóm khó khăn như vậy để thiết lập một cuộc đụng độ với Anh tại Wembley vào thứ Ba.

Chúng tôi rất vui vì đã đạt được tiến bộ trong nhóm này, điều mà không phải ai cũng nghĩ là chúng tôi sẽ làm được,” Kroos nói trên podcast ‘Einfach mal Luppen’ (Chỉ cần vận động thôi).
Anh ấy đang bối rối trước những lời chỉ trích về việc đội tuyển Đức gặp khó khăn trong việc cầm hòa Hungary, bốn ngày sau khi Đức được tôn vinh là ứng cử viên vô địch sau khi vùi dập Bồ Đào Nha 4-2.

Ông mô tả phản ứng hay thay đổi của người hâm mộ trước kết quả giống như “lá cờ nhỏ thổi theo gió”.

Chúng tôi đã không thể hiện một cách quá tự tin,” Kroos thừa nhận. “Chúng ta không cần phải đánh lừa chính mình. Nó đã gần.”
Tuy nhiên, anh khẳng định Đức “xứng đáng” đối đầu với Anh để giành một suất vào tứ kết và đưa ra một thông điệp thách thức trực tiếp đến những người nghi ngờ của đội.

Chúng tôi biết sân vận động, đối thủ, lịch sử. Có nhiều lý do để mong chờ nó”, Kroos nói, người “chắc chắn” kỳ vọng người Đức sẽ tiến lên.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.