Toby Alderweireld của Bỉ không mong chờ trận đấu với Đan Mạch

0
144

Hậu vệ Toby Alderweireld của Bỉ không mong đợi trận đấu ở Giải vô địch châu Âu vào thứ Năm với Đan Mạch ở Copenhagen, diễn ra quá sớm sau khi kịch bản về sự sụp đổ trên sân của Christian Eriksen.
Eriksen bị đau tim ngay trước giờ nghỉ giải lao trong trận đấu với Phần Lan và được hô hấp nhân tạo trên sân trước khi được đưa đến bệnh viện, nơi anh đang hồi phục.

Thật không dễ chịu khi phải chơi chúng bây giờ”, Toby Alderweireld, một đồng đội cũ của Eriksen, cho biết hôm thứ Ba.

Nhưng nó cũng sẽ không vui cho người Đan Mạch”, Alderweireld nói thêm trong một đoạn clip do hiệp hội bóng đá Bỉ đăng trên mạng xã hội.
Khi biết tin, tôi không còn nghĩ đến trận đấu của mình nữa. Lúc đó bạn chỉ tìm kiếm thông tin xem anh ấy có thi đấu tốt hay không”, anh nói.

Vì vậy, không chỉ tôi mà tất cả mọi người đều thực sự hạnh phúc và nhẹ nhõm khi chúng tôi nhận được tin trên chuyến xe buýt đến trận đấu của chúng tôi rằng anh ấy đã tỉnh táo và thậm chí có thể nói chuyện.”

Cách họ đối phó với tình huống đó thật không thể tin được,” anh nói. “Một ví dụ trong sách giáo khoa. Họ có sự tôn trọng vĩnh viễn của tôi về điều đó. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng.”
Sau chiến thắng 3-0 của Bỉ trong trận mở màn bảng B với Nga, Đan Mạch sẽ là một thử thách khó khăn hơn, theo Alderweireld.

Bạn chỉ cảm thấy rằng họ có rất nhiều phẩm chất và có ý tưởng rõ ràng về cách họ muốn chơi”, anh nói.

Họ sẽ là một đối thủ rất khó và đó cũng là một trận đấu trên sân khách. Đám đông của họ sẽ đứng sau 100%. Chúng tôi sẽ phải đạt phong độ cao nhất để ghi điểm ở đó.”

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.