Vấn đề thủ môn U22 Việt Nam SEA Game 30 lại rộ lên ở khi trong một thời gian ngắn, lần lượt cả 2 thủ môn của U22 Việt Nam của chúng ta liên tiếp mắc sai lầm trực tiếp dẫn tới bàn thua. Bùi Tiến Dũng đối phó một pha bóng bỏng của U22 Indonesia không tốt, trong khi Văn Toản phát bóng trúng người cầu thủ U22 Thái Lan đi ngược trở lại cầu môn.

Hẳn HLV Park Hang Seo đã và đang suy tư về vấn đề này, dù ông đã khôn khéo tránh nói về vấn đề sai lầm của 2 thủ môn trong các buổi hợp báo sau hay trước trận đấu. Những điều chỉnh trong các cuộc hộp chiến thuật chắc chắn sẽ được tiến hành hẳn là việc chọn ai chắc hẳn sẽ kiến thầy Park đắn đo trước khi chốt đội hình.

Thủ môn U22 Việt Nam

Với đối thủ trước mắt là một U22 Campuchia không có nhiều lợi thế chiều cao và chủ yếu là chơi bóng thấp, việc chọn thủ môn của HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ không ưu tiên xem ai xử lý bóng bổng tốt hơn.

Văn Toản được mang găng tay trước 2 đối thủ chơi bóng bổng nhưng Tiến Dũng có thể lại được tin dùng trước U22 Campuchia , sai lầm của anh trước U22 Indonesia chủ yếu là do quá tự tin dẫn đến chủ quan. Xét về độ kinh nghiệm thì Tiến Dũng hơn hẵn, ở đây không phải nói đến thực lực mà thời gian tham chiến với nhiều đội  mạnh qua nhiều giải đấu.

Thủ môn U22 Việt Nam

Thủ môn U22 Việt Nam SEA Game30 dù chọn ai thì chúng ta chỉ biết hy vọng sẽ tin tưởng vững vàng tâm lý để giữ cho giấc mơ HCV SEA Game 30 được thắp sáng. Và nếu  không may có sai lầm, tin chắc các cầu thủ sẽ lại đoàn kết sửa lỗi cho nhau.

Đó là tinh thần quật khởi HLV Park Hang Seo đã truyền thụ cho các học trò của mình và họ đã chứng minh điều đó trước U22 Indonesia và U22 Thái Lan.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.