Jurgen Klopp tiết lộ rằng. Thủ môn Alisson của Liverpool cảm thấy trọng tài đã sai khi cho Burnley hưởng một quả phạt đền.

Burnley đã kết thúc chuỗi 68 trận bất bại trên sân nhà của Liverpool tại Premier League. Vào đêm thứ Năm nhờ quả phạt đền cuối trận của Ashley Barnes.

Barnes đã kiếm được quả phạt đền sau khi Alisson lao lên ngăn cản ngôi sao của Burnley. Nhưng thủ môn số 1 của Liverpool nói rằng anh không có tác động nào lên người đối phương.

Klopp nói: “Chúng tôi đã cầm bóng rất nhiều, tạo ra một số cơ hội nhưng không kết thúc được các tình huống. Sau đó họ được hưởng penalty, Alisson nói với tôi rằng anh ấy không chạm vào Barnes”.

Thủ môn Alisson cảm thấy trọng tài sai khi cho Burnley thưởng phạt đền
Thủ môn Alisson cảm thấy trọng tài sai khi cho Burnley thưởng phạt đền

Liverpool hiện đã trải qua năm trận đấu tại Ngoại hạng Anh. Mà không có chiến thắng nào và đang kém đội dẫn đầu là Manchester United sáu điểm.

Klopp nói thêm: “Chúng tôi đã thua trận đấu, đó là điều khó chấp nhận nhưng nó đã xảy ra. Đây là lỗi của tôi. Nhiệm vụ của tôi là đảm bảo các chàng trai có tinh thần và sự tự tin”

“Thế nhưng tôi đã không làm được. Chúng tôi cầm bóng nhiều và tạo ra một vài tình huống rất ổn. Nhưng những pha bóng quyết định lại không chính xác. Tôi đã nói điều này vào tuần trước”.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.