Barcelona kiếm các cổ động viên của mình tức giận vid hành động “quỵt tiền” gây trạn cải

Báo giới Tây Ban Nha cho biết Barcelona có thể bị khởi kiện sau khi quyết định không bồi hoàn lại tiền cho khoảng 85.000 cổ động viên đã mua vé cả mùa để xem các trận đấu.

Với việc dịch Covid-19 bùng phát ở châu Âu thì phần còn lại của mùa giải La Liga 2019/20 sẽ phải đá trên sân không có khán giả.

Tờ Ara cho biết Barcelona đã đi đến quyết định trên sau khi “nghiên cứu các giải pháp” và họ đang đề nghị những fan đã mua vé.

nguồn: youtube

Nếu họ cả mùa của mùa giải 2019/20 sẽ được giảm giá 25% nếu mua cho mùa 2020/21. Một vé cả mùa của Barcelona có giá vào khoảng 1.250 euro.

Tuy nhiên các fan tỏ ra rất không bằng lòng do Barca đi đến quyết định này với cổ động viên của mình mà không hề có thông báo trước để thăm dò ý kiến.

Không những vậy nhiều fan còn đặt câu hỏi chất vấn qua diễn đàn trực tuyến của hội CĐV Barcelona rằng chắc gì mùa sau các đội bóng La Liga khác sẽ được cho phép thi đấu trên sân có khán giả.

Sự bức xúc khiến một số fan Barcelona dọa kiện lẫn bày tỏ sự hoài nghi rằng chẳng lẽ tài chính của Barca kém đến mức không trả nổi tiền cho các fan đã mua vé

Đã có nhiều thông tin về việc kinh tế của CLB xứ Catalunya sa sút đáng sợ sau khi phải dừng hoạt động bóng đá vì dịch Covid-19.

Khoảng 80% doanh thu của đội bóng mùa 2018/19 đã được chi vào tiền lương cầu thủ, chuyển nhượng .

Chi phí xây sân Nou Camp mới và họ phải dựa vào trợ cấp chính phủ để trả lương nhân viên dù vẫn đàm phán giảm lương cầu thủ.

Không những vậy năm ngoái chủ tịch Josep Bartomeu còn bị bóc mẽ vụ tuyên bố Barca có ngân sách 1 tỷ euro nhưng đó là con số khi chưa trừ các khoản chi.

Sự việc này càng khiến ban lãnh đạo của Bartomeu mất điểm trong mắt các fan Barca trong bối cảnh cuộc bầu cử chủ tịch của CLB sẽ diễn ra cuối năm nay.

Bartomeu dự kiến sẽ không tái cử nhưng bất cứ quan chức Barca nào dưới quyền ông này hay có liên quan tới cựu chủ tịch Sandro Rosell (người đi tù vì trốn thuế) đều sẽ bị “bật bãi.

Không chỉ vụ việc này, mới đây học viện bóng đá Barcelona tại hai thành phố Brisbane và Sydney ở Australia đã đột ngột đóng cửa cũng như gỡ trang web chính thức.

Hàng trăm phụ huynh đã đăng ký con cho chương trình học bóng đá tại đây, nhưng họ sẽ không được bồi hoàn lại khoảng 251.800 USD tiền học phí.

binhluanbanh88

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.