Tây Ban Nha trong tình trạng nguy kịch nhưng sẵn sàng hồi sinh trước Slovakia

0
123

Với nền tảng bóng đá phong phú của họ, Tây Ban Nha không bao giờ mong đợi sẽ cần một chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của bảng E với Slovakia để lọt vào giai đoạn tiếp theo của Euro 2020 – nhưng họ buộc phải coi trận đấu hôm thứ Tư như một trận đấu loại trực tiếp.
Tây Ban Nha đã bị chính người hâm mộ la ó trên sân sau trận hòa 1-1 hôm thứ Bảy với Ba Lan ở Seville, sau trận đấu mở màn không bàn thắng với Thụy Điển để cân bằng trận đấu tồi tệ nhất mà họ từng tham dự giải vô địch châu Âu kể từ năm 1996.

Nhà vô địch châu Âu ba lần đứng thứ ba trong một bảng E rộng mở, nơi bất kỳ nhà lãnh đạo nào trong số các đội dẫn đầu Thụy Điển, Slovakia xếp thứ hai hoặc Ba Lan đứng thứ tư có thể vượt qua vòng 16 loại trực tiếp.
Cesar Azpilicueta của Tây Ban Nha cho biết chiến thắng Champions League gần đây của anh ấy với tư cách là đội trưởng của Chelsea, sau một khởi đầu chậm chạp cho mùa giải, là bằng chứng cho thấy vận may có thể xoay chuyển.

Hậu vệ Azpilicueta đã không thi đấu cho đến nay nhưng các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đang xôn xao rằng anh ấy nên trở lại để cung cấp khả năng lãnh đạo và cho phép Marcos Llorente, người đã chơi ở vị trí hậu vệ phải, tiếp tục vai trò tấn công thông thường của anh ấy.
Chúng tôi không thể chờ đợi trận đấu đến, chúng tôi muốn có sáu điểm nhưng vượt qua vẫn nằm trong tay chúng tôi và chúng tôi phụ thuộc vào bản thân, đó là điều quan trọng. Và chúng tôi đang chơi trên sân nhà”, Azpilicueta nói thêm .

Đó là tình huống có thể xảy ra. Nhiều người trong chúng tôi đã từng rơi vào những tình huống như thế này trước đây và tiếp tục giành chiến thắng. Mọi người đều biết cách phản ứng. Tôi tin rằng nếu chúng tôi gắn bó với nhau, bao gồm cả người hâm mộ, chúng tôi sẽ làm đi.”

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.