Trong ngày đầu tiên dẫn dắt TP. Hồ Chí Minh ở V-League, tân HLV Mano Polking đã phải nếm chịu thất bại trước SHB Đà Nẵng.

Với lợi thế sân nhà, SHB Đà Nẵng nhập cuộc tự tin ngay từ những phút đầu.

Đội chủ sân Hòa Xuân là những người tạo ra được những cơ hội nguy hiểm đầu tiên. Với sự cơ động của Hà Đức Chinh và Rafaelson trên hàng công. Sau nhiều những tình huống bị bỏ lỡ.

Phút thứ 17 nhận đường chuyền của Phan Văn Long, Hà Đức Chinh bình tĩnh xử lý. Sửa lòng dứt điểm về góc xa hạ gục thủ thành Thanh Thắng, mở tỉ số cho đội chủ nhà.

SHB Đà Nẵng

Có được bàn thắng sớm, SHB Đà Nẵng vẫn duy trì được thế trận. Trong khi đó, TP. Hồ Chí Minh của tân HLV Mano Polking không tạo ra được cơ hội nào đáng kể.

Phút thứ 35, từ một tình huống đá phạt, cựu tiền vệ của Nam Định là Lê Sỹ Minh. DDã xử lý khéo léo trước khi treo bóng vào giữa khu vực cấm địa.

Xuân Nam thực hiện cú dứt điểm nguy hiểm tuy nhiên thủ thành Tuấn Mạnh đã xuất sắc cản phá.

Bước vào hiệp 2, SHB Đà Nẵng liên tục có được những cơ hội nguy hiểm. Tuy nhiên Hà Đức Chinh và Phi Hoàng lại bị cột dọc và xà ngang từ chối đáng tiếc.

Những phút còn lại của trận đấu, dù đã tung hết những quân bài tốt nhất. Của mình vào sân, nhưng TP. Hồ Chí Minh vẫn không có được bàn thắng nào.

Mano Polking đã có khởi đầu V-League không mấy suôn sẻ khi để thua SHB Đà Nẵng trong ngày ra quân.

Chung cuộc: Đà Nẵng 1-0 TP.HCM

Ghi bàn: Đức Chinh 17′

Đội hình xuất phát:

Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Ngọc Toàn, Anh Tuấn, Đình Hoàng, Công Nhật, Tiến Dụng, Phi Hoàng, Janclesio, Văn Long, Đức Chinh, Rafaelson

TP.HCM: Thanh Thắng, Tùng Quốc, Xuân Nam, Đình Khương, Ngọc Đức, Sỹ Minh, Hoàng Thịnh, Trùm Tỉnh, Văn Đức, Diakite, Dario Da Silva

binhluanbanh88

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.