Roberto Martinez tiếp tục làm huấn luyện viên đội tuyển Bỉ

0
119

Roberto Martinez sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên đội tuyển Bỉ bất chấp việc quốc gia này đã rời giải vô địch châu Âu và cố gắng hướng tới một danh hiệu lớn tại World Cup năm sau, ông cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các tờ báo Bỉ vào thứ Sáu.
Roberto Martinez, người có hợp đồng còn thời hạn sau giải đấu năm sau ở Qatar, đã không đưa ra bất kỳ sự rõ ràng nào về kế hoạch của mình kể từ khi Bỉ bị Italy đánh bại 2-1 ở Munich trong trận tứ kết Euro 2020 cách đây một tuần trong một sự thất vọng lớn đối với cả đội, người đã đứng đầu bảng xếp hạng Fifa trong ba năm qua.

“Tôi sẽ ở lại với tư cách là huấn luyện viên. Khi tôi cảm thấy mình không còn gì để đóng góp là lúc tôi sẽ ra đi ”, anh nói.
“Nhưng tôi không có cảm giác đó bây giờ. Tôi đã rất thất vọng khi bị loại nhưng bây giờ tôi đang hướng tới World Cup ở Qatar. Và cả Nations League nữa. “

Bỉ chơi ở vòng chung kết Nations League bốn đội ở Ý vào tháng 10, nơi họ gặp nhà vô địch thế giới Pháp trong trận bán kết. Ý và Tây Ban Nha là hai quốc gia còn lại đã lọt vào bốn trận chung kết.
Nó sẽ mang lại một cú sút sắp xảy ra để chuộc lỗi cho Martinez, người mà ‘thế hệ vàng’ đã hứa hẹn nhiều cho Bỉ trong hai giải đấu lớn gần đây nhưng đã thất bại. Họ đã đứng thứ ba tại World Cup 2018 ở Nga.

“Chúng tôi đã không ở trạng thái tốt nhất và bây giờ là một thách thức để cố gắng cải thiện và đạt đến một cấp độ khác. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được điều đó, “anh nói.

“Mọi chuyện sẽ khác nếu chúng tôi vô địch châu Âu, thì chúng tôi đã đạt được mục tiêu của mình. Nhưng bây giờ chúng tôi vẫn còn thách thức để cố gắng và hoàn thành, ”anh nói thêm.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.