Real chơi chiêu, Barca bị đâm sau lưng

0
113

Được mệnh danh “Neymar 2.0”, Vinicius Junior sớm lọt vào mắt xanh của Real Madrid và được Los Blancos chiêu mộ về Santiago Bernabeu.

Tuy nhiên theo tiết lộ từ Andre Cury, người đảm nhận vai trò tuyển trạch các tài năng Nam Mỹ cho Barcelona, ngòi nổ Brazil từng đạt thỏa thuận gia nhập Blaugrana.

Goal dẫn tiết lộ của Cury qua Sport: “Chúng tôi dẫn trước Madrid 3 năm rưỡi trong phi vụ Vinicius. Các đại diện của cậu ấy –  Frederico Pena và Stefano Hawilla đã phản bội Barca. Họ đã có cam kết với chúng tôi. Tôi từng là bạn tốt của bọn họ nhưng ở thời điểm mấu chốt, họ lại đâm sau lưng chúng tôi.”

“15 ngày trước khi ký hợp đồng với Real, tại Brazil này, Vinicius đã nói rằng cậu ấy là 1 fan Barca, thần tượng của cậu ấy là Neymar và [Lionel] Messi hay hơn [Cristiano] Ronaldo.

Các đại diện và cha của cậu ấy cũng đã tới Barca. Wagner Ribeiro gọi điện cho chủ tịch Florentino [Perez] để báo cho ông ấy biết. Florentino mời họ đến Madrid vào thứ 7.

Họ nói với chúng tôi rằng sẽ tới Madrid nhưng sẽ không có chuyện gì xảy ra vì Vinicius đã thuộc về Barca. Chúng tôi có lời hứa của bọn họ. Họ trở lại Barca, chốt thỏa thuận cùng chúng tôi, bắt tay và rồi… biến mất. Họ đã phản bội chúng tôi.”

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.