Chính phủ Anh chính thức thôn g qua kế hoạch đưa các giải đấu thể thao trỡ lại khi đại COVID- 19 có đâu hiệu lắng xuống

Ngoại hạng Anh sẽ chính thức trỡ lại, trong buổi họp mới nhất của Chính phủ Anh về việc thông qua kế hoạch đưa sự kiện thể thao lớn này trở lại trong tháng tới.

Giải Ngoại hạng Anh nhận được sự chờ đợi của rất nhiều người bởi đây là giải đấu có quy mô và sức hấp dẫn hàng đầu châu Âu.

Theo thông báo của Chính phủ Anh, nếu không có gì thay đổi, Premier League sẽ được phép trở lại ngay từ ngày 1/6 tới.

nguồn: youtube

Ngoài bóng đá, các hoạt động văn hóa giải trí ở Anh cũng sẽ đồng loạt được phép hoạt động trở lại bắt đầu từ tháng 6 tới.

Các đội bóng ở Ngoại hạng Anh sẽ sớm có cuộc họp để bàn chi tiết về kế hoạch trở lại của giải đấu số một hành tinh này.

Kế hoạch trở lại của giải bóng đá cao nhất xứ sương mù sẽ bao gồm việc không cho khán giả được phép vào sân theo dõi.

Theo Chính phủ Anh, người hâm mộ bóng đá chỉ được mở cửa vào sân khi thế giới chính thức tìm ra vác-xin đẩy lùi Covid-19.

Trong bản tài liệu dài 50 trang được Chính phủ Anh công bố, rất nhiều hoạt động văn hóa giải trí tại nước Anh cũng đồng loạt được trở lại bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng 6

Premmier League cũng thông báo sẽ nhóm họp 20 đội bóng đang thi đấu ở giải đấu này để thống nhất các điều kiện thi đấu cũng như quy định phát sinh.

Được biết, trước khi Chính phủ Anh thông qua kế hoạch trở lại của Ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh.

Các nhà tổ chức giải đấu này đã họp riêng với Ban tổ chức các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Anh (EFL) để thống nhất về việc sẽ giữ nguyên quy định lên và xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Trước đó, top 6 đội cuối bảng Premier League đã nộp đơn đề nghị hủy bỏ kết quả, hoặc ít nhất là bỏ qua quy định xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Như vậy, những đội bóng lớn như Liverpool hay Man Utd sẽ cần phải lên kế hoạch tập luyện ngay từ bây giờ bởi từ nay tới thời điểm giải Ngoại hạng Anh trở lại,

Sẽ chỉ còn đúng 3 tuần để các cầu thủ đạt trạng thái thể lực tốt nhất trước khi bước vào lịch thi đấu được dự báo rất nặng trong tháng sau.

binhluanbanh88

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.