Marumo Gallants thuê huấn luyện viên người Pháp giàu kinh nghiệm

0
110
Marumo Gallants đã thông báo về việc bổ nhiệm huấn luyện viên người Pháp Sebastien Migne, người sẽ đảm nhận vai trò đầu tiên tại Premier Soccer League sau khi khoác áo các đội tuyển quốc gia của Guinea Xích đạo và Kenya, những người mà ông đã dẫn dắt trận chung kết Cúp các quốc gia châu Phi 2019.
Migne sẽ được hỗ trợ bởi Jean-Francois Losciuto, người Bỉ, người đã từng có kinh nghiệm ở Nam Phi với Báo đen và Vịnh Richards. Câu lạc bộ cũng thông báo bổ nhiệm Harris Chueu làm Giám đốc kỹ thuật mới của đội.
“Đây là một thời điểm thú vị cho chúng tôi với tư cách là một đội để mang về những cá nhân giàu kinh nghiệm như vậy. Chúng tôi sẽ có thể tự tin tham dự PSL và Caf Championship [Confederation Cup].

Tôi cũng muốn cảm ơn ban quản lý kỹ thuật của tôi đã làm việc chăm chỉ trong vài tuần qua để xác định những tài năng tốt như vậy, ”chủ sở hữu của Marumo Gallants, Abram Sello cho biết.

Câu lạc bộ cũng đã công bố bản hợp đồng của tiền đạo Muhammad Patel, người gần đây nhất chơi cho câu lạc bộ giải hạng dưới Tây Ban Nha Loja CD, hậu vệ trái người Zimbabwe Learnmore Muyambo từ Harare City và tiền vệ người Hà Lan Joreon Lumu.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.