Man Utd sẽ giữ chân Edinson Cavani thêm 1 năm nữa

0
124

Thời gian này, có rất nhiều tin đồn được giới truyền thông tung ra về Manchester United và Edinson Cavani. Mới đây, “cây bút” Fabrizio Romano đã làm rõ về tương lai của chân sút người Uruguay. Thông qua Romano chia sẻ:

Man Utd sẽ giữ chân Edinson Cavani thêm 1 năm nữa

“Vẫn còn một cuộc họp khác đã được lên lịch giữa Cavani và Manchester United, để quyết định về tương lai. Nó sẽ diễn ra trong vài tuần tới để thảo luận về hợp đồng với Edinson Cavani, vì Manchester United đang có ý định đề nghị Cavani gia hạn thêm một mùa giải nữa. Họ thực sự bị thuyết phục và thực sự hài lòng với Cavani.”

“Vì vậy, Man Utd sẽ cố gắng giữ cầu thủ này lại. Nhưng đó sẽ là quyết định của gia đình Cavani, tương tự như quyết định của Thiago Silva đối với Chelsea. Thế nên, ở lại châu Âu thêm một mùa giải nữa hay đến Nam Mỹ với Boca Juniors, Cavani cần phải đưa ra quyết định với gia đình mình. Phía Boca đang thúc đẩy và đề nghị một bản hợp đồng có thời hạn hai năm.”

“Boca Juniors, và không chỉ riêng CLB này, họ đã sẵn sàng đề nghị một bản hợp đồng cho cậu ấy, nhưng Cavani vẫn đang chờ để ra quyết định và Manchester United sẽ nỗ lực giữ cậu ấy ở lại. Điều này sẽ phụ thuộc vào bản thân cầu thủ và gia đình của cậu ấy.”

“Manchester United không từ bỏ Cavani. Họ hài lòng với cậu ấy và nếu Cavani nói ‘có’, họ sẽ sẵn sàng và vui vẻ giữ lại cậu ấy thêm một mùa giải nữa. Nếu không, thì Boca Juniors đang dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ cầu thủ này.”

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.