Lạm dụng chủng tộc đối với Rashford và đồng đội là không thể tha thứ – Gareth Southgate

0
120
Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate đã lên án hành vi lạm dụng chủng tộc nhắm vào ba cầu thủ của ông, những người đã sút hỏng quả phạt đền trong trận chung kết Euro 2020 trước Ý hôm Chủ nhật.
Marcus Rashford, Jadon Sancho và Bukayo Saka là nạn nhân của một luồng lạm dụng trên Twitter và Instagram sau trận thua 3-2 ở Wembley.

Trong khi một số người xác định là người hâm mộ đội tuyển Anh đã sử dụng những lời châm chọc về chủng tộc để đổ lỗi cho bộ ba về thất bại, thì những thông điệp xúc phạm khác được đi kèm với thẻ bắt đầu bằng # “forza italia”.

Các cầu thủ của Anh đã thể hiện quan điểm mạnh mẽ chống lại nạn phân biệt chủng tộc tại giải đấu, đầu gối trước các trận đấu của họ bao gồm cả trận chung kết hôm Chủ nhật.
Đối với một số người trong số họ bị lạm dụng là không thể tha thứ,” Gareth Southgate nói trong cuộc họp báo hôm thứ Hai.

Một số đến từ nước ngoài, chúng tôi đã được thông báo điều này, nhưng một số đến từ quốc gia này. “Chúng tôi đã là một ngọn hải đăng ánh sáng để mang mọi người lại với nhau và đội tuyển quốc gia là đại diện cho tất cả mọi người.
Tuy nhiên, vào thứ Hai, trong khi nói rằng anh ấy muốn ở lại cho đến World Cup, anh ấy sẽ không cam kết liệu anh ấy có ký hợp đồng mới hay không. “Tôi không nghĩ bây giờ là thời điểm thích hợp để suy nghĩ về nó,” anh nói.

Chúng tôi phải vượt qua vòng loại với Qatar. Tôi cần thời gian để đi xa và suy nghĩ về Euro 2020. Tôi cần nghỉ ngơi.”Để dẫn đầu đất nước của bạn trong những giải đấu này phải trả giá.

Tôi không muốn cam kết với bất cứ điều gì lâu hơn tôi nên làm. “Đó không phải là vấn đề tài chính. Khi tôi ngồi đây hôm nay. Tôi muốn đưa đội đến Qatar.”

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.