Kevin De Bruyne nói cảm giác chết khi đối mặt sẽ không ảnh hưởng đến lối chơi của anh ấy

0
109

Kevin De Bruyne vẫn đang vật lộn với cảm giác cụt ở bên trái khuôn mặt sau khi bị gãy xương kép nhưng cho biết điều đó sẽ không cản trở màn trình diễn của anh tại giải vô địch châu Âu.
Lá bùa hộ mệnh của đội tuyển Bỉ đã bị vỡ hốc mắt và mũi trong trận chung kết Champions League tháng trước và góp mặt muộn màng ở Euro 2020 vào thứ Năm, nhanh chóng nhắc nhở thế giới về tài năng phi thường của anh ấy khi anh ấy thiết kế một sự trở lại cho đất nước của mình khi họ đánh bại Đan Mạch 2-1 ở Copenhagen.

Chàng trai 29 tuổi Kevin De Bruyne cho biết anh có chút cảm giác ở một bên mặt và được các bác sĩ đã thực hiện tiểu phẫu vùng hốc mắt cho biết chỉ vài tháng sau nó sẽ biến mất. “Nó chỉ là một chút khó chịu,” anh ấy nói trong một cuộc họp báo vào thứ Bảy.
Thực tế là chúng tôi đã có một mùa giải đáng kinh ngạc như vậy với Man City đã làm dịu đi cú đánh.

Chúng tôi đã thử mọi cách để giành chiến thắng, và nó không thành công. Đó chỉ là một phần của cách nó hoạt động trong thể thao.”
Tôi biết mình sẽ không đá trận đầu tiên với Nga nhưng có thể ngồi dự bị trong trận gặp Đan Mạch. Tôi nghĩ thời gian 45 phút (gặp Đan Mạch) và sau đó bắt đầu với Phần Lan là lý tưởng để lấy lại nhịp điệu.

Tôi cảm thấy tốt khi trở lại, nửa giờ đầu tiên là tốt. Sau đó, khó khăn hơn, nhưng điều đó là bình thường vì tôi đã chơi những phút đầu tiên của mình trong ba tuần. Tôi hy vọng có thể cầm cự với Phần Lan cho một thời gian dài hơn, “ông nói thêm.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.