HAGL chơi đầy nỗ lực nhưng gặp phải một Sài Gòn chặt chẽ và hiệu quả. Kết quả Sài Gòn vs HAGL.

Không có Tuấn Anh và Hồng Duy nhưng HAGL có đầy đủ những ngôi sao sáng giá nhất của đội. Những phút đầu tiên ra trong thế trận giằng co và tranh chấp quyết liệt ở khu vực giữa sân. Cơ hội đầu tiên của trận đấu thuộc về Sài Gòn ở phút 11. Khi thủ thành Tuấn Linh có pha xử lý chủ quan, suýt biếu bàn thắng cho Đỗ Merlo.

Tuy nhiên, HAGL cũng có pha đáp trả ngay sau đó. Phút 15, Công Phượng đón bóng trong vòng cấm. Đối mặt với Văn Phong và có một pha tâng bóng qua đầu thủ thành này, bóng bay hướng vào lưới. Nhưng trung vệ Hoài An đã băng về kịp thời giải nguy ngay trên vạch vôi. Tiếp đó, Công Phượng có cơ hội cứa lòng nhưng không thành công.

Kết quả Sài Gòn vs HAGL: Tiếc nuối những nổ lực| V.League
Kết quả Sài Gòn vs HAGL: Tiếc nuối những nổ lực| V.League

Phút 25, Đỗ Merlo có thêm một cơ hội rất đẹp khác. Khi được Văn Ngọ đánh đầu trả ngược rất đẹp trong vòng cấm. Tiền đạo Sài Gòn tung cú sút trong tư thế thoải mái nhưng đập trúng người một hậu vệ HAGL bật ra.

Dù vậy, tiền đạo của Sài Gòn vẫn kết thúc hiệp đấu với niềm vui. Phút 40, trung vệ Hữu Tuấn của HAGL mất bóng đáng trách ở giữa sân, Đỗ Merlo cướp được bóng. Tiến sát khu vực 16m50 trước khi đệm lòng nhẹ nhàng đánh bại Tuấn Linh, mở tỉ số trận đấu.

Sang hiệp 2, HAGL đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ. Phút 53, Brandao bật cao đánh đầu vọt xà sau đường tạt bóng của Xuân Trường. Đến phút 65, Xuân Trường đá phạt nhanh, phất bóng rất chính xác cho Văn Toàn băng xuống. Đánh đầu qua đầu thủ môn Văn Phong vào lưới. Nhưng trọng tài xác định số 9 của HAGL đã việt vị.

Kết quả Sài Gòn vs HAGL: Tiếc nuối những nổ lực| V.League
Kết quả Sài Gòn vs HAGL: Tiếc nuối những nổ lực| V.League

Sài Gòn nhường hẳn tuyến giữa cho HAGL nhưng đội khách bế tắc trong cách triển khai tấn công. Họ phải dựa vào khả năng tỏa sáng của Công Phượng và Văn Toàn. Phút 80, Công Phượng nhả bóng hợp lý để Đức Lương xâm nhập vòng cấm dứt điểm. Nhưng tình huống đưa bóng đi vọt xà.

Phút 84, nỗ lực tột cùng của HAGL chứng kiến Việt Hưng tung cú đệm lòng chân trái. Cực kỳ hiểm hóc ngay bên ngoài vòng cấm, đưa bóng tìm đến trúng xà ngang Sài Gòn. Bốn phút sau, Văn Phong bay người cản phá  tuyệt vời. Sau cú đá khá tốt từ ngoài vòng cấm của Văn Toàn, khép lại hoàn toàn hy vọng của đội khách. Trận đấu kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về chủ nhà Sài Gòn.

Chung cuộc: Sài Gòn 1-0 HAGL

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.