Derby Ngoại hạng anh 2019-2020 giành chiến thắng là bằng chứng tốt nhất cho “Văn Hóa Phục Hưng” của Ole Gunnar Solskjaer

Ole Gunnar Solskjaer không phải người tự cao, luôn luôn nâng cao mình ở trước công chúng. Anh ấy luôn muốn rằng những kết quả của Manchester United không phải thuộc về một mình anh ấy. Ông cũng tự hứa sẽ chúc mừng cho một tuần đặc biệt này.

Trước đó HLV Man Utd còn đang lo lắng cho 2 trận Tottenham và Man City, nếu không như kết quả mong đợi thì công việc của ông hiện tại sẽ càng áp lực hơn. Nhưng cuối cùng kết quả của cả 2 trận đã làm hài lòng HLV người Na-Uy.

Sai lầm nhất là khi mọi người nói Solskjaer đã tự cứu mình ra khỏi hàng ngũ Marco Silva, Quique Sanchez Flores, Unai Emery và Mauricio Pochettino những HLV thất bại gần đây. Đó không phải là một triển vọng

Nếu như nói Solskjaer đã gạt bỏ những lo sợ là nói dối. Và nội bộ Old Trafford, rất nhiều người đều đang cảm thấy rằng Man Utd đang trong quá trình xây lại.

Nhưng sự phát triển này là đang đi theo hướng tích cực, ngay cả khi họ luôn thành thật rằng họ đang ở giai đoạn gặp khó khăn – giống nư những người có kinh nghiệm ở mùa giải này tại Bournemouth và Newcastle.

Nhưng họ chắc chắn rằng họ có cùng tầm nhìn với người quản lý của họ, đều này không phải luôn luôn như vậy kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu năm 2013. Và họ cam kết dành thời gian cho Solskjaer để ông đưa đội bóng vào quỹ đạo.

“Tôi đã thấy sự cải thiện kể từ khi tôi đến,” anh nói. “Chúng tôi đã phải định hình lại đội hình, thay đổi văn hóa, thay đổi cách chơi.

Bạn có thể nói đó là phản công nhưng điều đó nghe có vẻ tiêu cực. Đối với tôi, đó là sự nhanh nhẹn, tấn công, đá bóng với ý định đúng đắn”

Ngoại hạng anh 2019-2020

“Tôi không có ý định mang hết trọng trách cho thủ môn. Chúng tôi có cầu thủ có tốc độ, kỹ năng và kỹ thuật. Tôi không hy vọng James, Lingard, Martial and Rashford chạy quanh tôi”

Trong cuộc họp với Giám đốc, và cố vấn của Solskja, Sir Alex Ferguson chắc chắn sẽ rất thích chiến thắng 2-1 trước Manchester City.

Ngồi bên cạnh anh là cựu giám đốc điều hành David Gill, cặp đôi này đang kéo về những kí ức thời bình của câu lạc bộ.

Đó chính là ngày giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League 1999, họ cố gắng để thực hiện lại chiến tích ấy.

Không ai biết có thể thực hiện mục tiêu này hay không nhưng người hâm mộ thấy được sự cống hiến của cả đội, họ hy vọng rằng đội bóng có thể làm được điều đó.

Và ai là người hâm mộ Quỷ Đỏ cũng mong rằng thầy trò họ có thể tiếp tục phấn đấu và làm được nhiều thành tích hơn nữa.

Và cũng hy vọng họ đã vượt qua thời gian đen tối ngày trước, và đừng bước vào vòng lẩn quẩn ấy nữa.

Với kết quả Ngoại hạng anh 2019-2020 vòng 15-16, đây là 2 trận hay nhất từ đầu mùa giải.

Mong rằng chúng ta cũng có thể thấy được những trận kinh điển, những siêu phẩm hấp dẫn và những kết quả tốt đẹp nhất dành cho Man Utd.

Kết quả Ngoại hạng anh 2019-2020: Man City 1-2 Man Utd

Nguồn: binhluanbanh88.com

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.