Jules Kounde của Sevilla từ chối sự quan tâm từ Tottenham Hotspur

0
123

Jules Kounde vừa bắt đầu kỳ nghỉ tuần thứ ba sau khi Pháp bất ngờ bị loại ở loạt sút luân lưu 16 trận cuối cùng trước Thụy Sĩ ở Euro 2020, nhưng tương lai của anh ấy là không rõ ràng.
Sevilla, theo Marca, coi việc bán anh ấy là quan trọng trong việc mang lại nguồn tiền cho Monchi và Julen Lopetegui để củng cố và làm mới đội hình, nhưng Jules Kounde không muốn đi đâu cả.
Tottenham Hotspur đã thay cầu thủ người Pháp, nhưng bản thân cầu thủ này đã từ chối những tiến bộ của họ.
Tottenham đã hỏi Sevilla về khả năng nói chuyện với Kounde, nhưng bản thân cầu thủ này giải thích rằng anh không muốn gia nhập đội bóng Bắc London.

Họ không chơi ở Champions League và anh ấy không coi việc di chuyển này là một bước tiến; nếu anh ấy rời Andalusia, như anh ấy đã nói rõ là anh ấy muốn, thì đó sẽ là một câu lạc bộ hoạt động giữa các tầng lớp thượng lưu.

Chelsea và Manchester United cũng đang có thị trường mua trung vệ, mặc dù sự không rõ ràng xung quanh tình hình của Raphael Varane tại Real Madrid có những vấn đề phức tạp. Sevilla sẽ chấp nhận lời đề nghị từ 65-70 triệu euro cho tài sản được đánh giá cao của họ.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.