Huấn luyện viên người Áo Franco Foda trấn an người hâm mộ rằng đội bóng của ông sẽ sẵn sàng cho Euro

0
120

Huấn luyện viên đội Áo Franco Foda đã trấn an những người ủng hộ rằng đội của ông sẽ sẵn sàng cho trận mở màn Euro 2020 trước Bắc Macedonia sau trận hòa 0-0 đáng thất vọng trên sân nhà với Slovakia trong trận khởi động cuối cùng vào Chủ nhật.
Kết quả có nghĩa là Áo đã thắng một trong sáu trận gần đây nhất – chiến thắng 3-1 trước Quần đảo Faroe vào tháng Ba – và không ghi bàn trong hơn 300 phút, khiến người hâm mộ không tin tưởng vào cơ hội của họ ở bảng C, nơi họ cũng đối đầu với Hà Lan và Ukraina.

Áo, đội xếp cuối bảng tại Euro 2016, gặp Bắc Macedonia ở Bucharest vào Chủ nhật – đủ thời gian để chuẩn bị kỹ càng và hăng hái đi tiếp, theo Foda.

Tâm trạng của chúng tôi sẽ tăng lên từng ngày và chúng tôi sẽ sẵn sàng cho cuộc đọ sức với Bắc Macedonia, tôi tin chắc điều đó”, anh nói với các phóng viên.

Franco Foda cảm thấy họ đã không may mắn khi không chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng của mình trong cuộc đụng độ hôm Chủ nhật khi cả Florian Grillitsch và Marko Arnautovic đều va chạm với đồ gỗ.
Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội, nhưng đối thủ của chúng tôi cũng có ba cơ hội rất tốt. Chúng tôi đã không tấn công đường cuối cùng tốt.

Thường thì đường chuyền cuối cùng không thành công hoặc chúng tôi đã quá thiếu quyết đoán trong việc bắn. “

Foda cho biết anh mong muốn North Macedonia sẽ phòng ngự và tìm cách chơi phòng ngự phản công.

Đó là lý do tại sao chúng tôi phải lâm sàng hơn trong khi đảm bảo khả năng phòng thủ của chúng tôi được an toàn.

Chúng tôi phải hạn chế tối đa những sai lầm, phát triển và tận dụng càng nhiều cơ hội càng tốt trước một đội bóng nhỏ gọn như Bắc Macedonia.”
Foda cho biết anh ấy vẫn phải quyết định “hai hoặc ba vị trí” cho trận đấu hôm Chủ nhật và không đưa ra bất cứ điều gì về nơi anh ấy sẽ chơi bùa hộ mệnh David Alaba.

Bản hợp đồng mới của Real Madrid chủ yếu được chơi ở cánh bởi Áo nhưng chơi ở vị trí tiền vệ vào Chủ nhật.

“Anh ấy có thể được sử dụng ở bất cứ đâu và luôn hoạt động tốt,” Foda nói.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.