HLV Vũ Tiến Thành đánh giá cao khả năng tận dụng cơ hội của các học trò. Khi HAGL đã chơi một trận đấu tốt. HLV Vũ Tiến Thành khẳng định bàn thắng của Sài Gòn FC đến từ lỗi của HAGL.

Sài Gòn tiếp tục giữ thành tích tốt trên sân nhà trước HAGL bằng một chiến thắng tối thiểu. Người ghi bàn là chân sút kỳ cựu Đỗ Merlo. Dù vậy, ông Vũ Tiến Thành đánh giá cao lối chơi của HAGL ở trận này.

Đây là trận đấu vô cùng khó khăn, HAGL là đội chơi tốt hơn. Nhưng các học trò của tôi đã thi đấu kiên trì. Bàn thắng của Đỗ Merlo đến từ sai sót của họ. Và chúng tôi đã có một chiến thắng tuyệt vời“.

Trước sự chứng kiến của hàng chục nghìn CĐV, ông Vũ Tiến Thành vui mừng. Và cho biết sức hút của các tuyển thủ quốc gia ở HAGL cũng như HLV Kiatisak đã làm nên điều đó. Tuy nhiên, ông tin tưởng tình yêu của NHM với CLB Sài Gòn. Khi ở những buổi tập cũng có rất đông người tới xem. Thêm vào đó là một lối chơi mang tính cống hiến hơn mà ông xây dựng mùa giải này.

HLV Vũ Tiến Thành khẳng định bàn thắng của Sài Gòn FC đến từ lỗi của HAGL
HLV Vũ Tiến Thành khẳng định bàn thắng của Sài Gòn FC đến từ lỗi của HAGL

Sài Gòn đã chơi đẹp, không chơi bóng dài. Nhưng trong bóng đá, chúng tôi cần đá an toàn là điều bình thường. Sài Gòn mùa này có hàng tiền vệ mạnh. Nên chúng tôi sẵn sàng chơi tấn công thay vì chơi bóng dài. Tất nhiên, Sài Gòn còn phải chờ những sai sót từ đối thủ nữa“.

Đánh giá về những cầu thủ trong đội. Ông Vũ Tiến Thành khá hài lòng với những gì đang có ở V-League 2021 này.

Chúng tôi có 21 cầu thủ, nhưng không thành vấn đề, các cầu thủ dù mới nhưng hòa nhập tốt. Sài Gòn đặt tập thể lên hàng đầu, đó là triết lý tôi xây dựng. Mọi người thấy đó. Chỉ trong thời gian ngắn, các cầu thủ đã thi đấu gắn kết và có được thành quả.

Đội hình của Sài Gòn vẫn còn đó Văn Phong, Văn Triền, Tấn Tài hay Văn Ngọ. Những người mới như Đỗ Merlo hay Matsui đã hòa nhập tốt. Và cả Lê Cao Hoài An nữa, tôi rất may mắn gặp được cậu ấy. Hoài An chơi rất ăn ý với đồng đội. Tôi nghĩ vẫn cần thêm thời gian, nhưng quan trọng là ở các cầu thủ“.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.