Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc. HLV Park Hang Seo đặt những mục tiêu lớn cho bóng đá Việt Nam trong năm 2021.

HLV Park Hang Seo đang nghỉ ngơi ở Hàn Quốc. Vào ngày 18/1, ông đã đến thăm quê nhà Sancheong-gun ở Gyeongnam. Chia sẻ với truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park nói: “Khác với năm ngoái, năm nay có rất nhiều giải đấu lớn được lên kế hoạch. Và đội tuyển bóng đá Việt Nam đang rất nỗ lực để đạt được suất dự World Cup lần đầu tiên. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tinh thần trách nhiệm để làm được điều đó ”.

Cũng trong ngày này, chiến lược gia 61 tuổi đã đến Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Gyeongnam. Và có cuộc trò chuyện với Chủ tịch Kim Nam-kyung trong một giờ.

Đây là nơi tặng bằng Tiến sĩ danh dự về quản trị kinh doanh cho HLV Park Hang Seo. Hồi tháng 11 năm ngoái.
HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu đưa Việt Nam dự World Cup
HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu đưa Việt Nam dự World Cup

Chủ tịch Kim Nam-kyung cho biết: “HLV Park Hang Seo đến từ Sancheong, quê hương của chúng tôi. Đã đạt được thành tích xuất sắc đủ để nhận huy chương của chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam. Tôi hy vọng ông ấy sẽ tiến xa hơn nữa ”.

HLV Park đã trao tặng cho chủ tịch Kim một quả bóng có chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Ông Kim đã gắn huy hiệu của Đại học Khoa học và Công nghệ Kyungnam lên ngực của HLV Park. Đồng thời tặng một khung ảnh của buổi lễ trao bằng tiến sĩ danh dự.

Dự kiến HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào cuối tháng 1 này. Sau những thành công đã gặt hái được. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ tiếp tục chinh phục thử thách mới trong năm 2021. Bao gồm vòng loại World Cup 2022, AFF Cup 2021 và SEA Games 31.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.