Trao đổi với chúng tôi, HLV trưởng CLB TP.HCM – Mano Polking. Cho rằng Lee Nguyễn sẽ giúp công giải quyết bài toán tấn công ở những trận đấu tới.

Ở trận đấu đầu tiên của V.League 2021 gặp CLB Đà Nẵng trên sân khách. CLB TP.HCM đã để thua đối thủ với tỉ số 0-1. Ở trận này, thầy trò HLV Mano Polking cho thấy rõ. Sự thiếu sáng tạo của mình ở mặt trận tấn công. Không có nhiều cơ hội nguy hiểm được họ tạo ra. Và một trận thua phản ánh đúng những gì TP.HCM đã làm được.

Chia sẻ với chúng tôi, HLV trưởng CLB TP.HCM – Mano Polking cho rằng. Ông đang chờ đợi từng ngày để được sử dụng Lee Nguyễn.
HLV Mano Polking không muốn lãng phí thời gian với Lee Nguyễn
HLV Mano Polking không muốn lãng phí thời gian với Lee Nguyễn

“Chúng tôi đang gặp một số khó khăn trong giai đoạn này. Vì đội bóng chưa có nhiều phương án tấn công, thiếu sự sáng tạo. Đây là điều then chốt trong lối chơi mà tôi muốn xây dựng. Chính vì vậy, Lee Nguyễn và Tuấn Tài hay thậm chí là Joao Paulo khi trở lại. Sẽ giúp chúng tôi có được những điều trên. Tôi hi vọng rằng họ sẽ là những mảnh ghép để giúp chúng tôi trở nên hoàn hảo.

Hiện tại, Lee Nguyễn đang cách ly và tới thứ 6 tuần này thì cậu ấy sẽ hội quân cùng CLB. Có thể là cậu ấy sẽ không tham dự trận đấu sắp tới gặp Hà Tĩnh sau đó 2 ngày. 

Nhưng cũng không nói trước được đâu, nếu Lee cảm thấy sức khỏe ổn định và thủ tục xong xuôi. Tôi sẽ sử dụng anh ấy. Chúng tôi không có nhiều thời gian để lãng phí“, HLV Mano Polking chia sẻ với chúng tôi.

Ở vòng 2 V.League 2021, CLB TP.HCM sẽ được trở về sân nhà. Để đón tiếp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 24/1. Đây là trận đấu có thể giúp họ có điểm số đầu tiên.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.