HLV Julen Lopetegui phũ phàng từ chối Tottenham

0
101

HLV Julen Lopetegui của Sevilla đã trở thành cái tên mới nhất từ chối lời đề nghị trở thành tân huấn luyện viên của Tottenham.
Tottenham đã chia tay Jose Mourinho vào giữa tháng 4 nhưng vẫn đang tìm kiếm người kế nhiệm. HLV tạm quyền Ryan Mason không gây ấn tượng với Chủ tịch Levy, bởi vậy Spurs buộc phải tìm kiếm một nhà cầm quân mới.

Mauricio Pochettino được liên hệ chặt chẽ với việc trở lại London, song PSG quyết không nhả người.

Spurs sau đó liên hệ với Antonio Conte nhưng không đạt được thỏa thuận cuộc đàm phán giữa Tottenham với Paulo Fonseca và Gennaro Gattuso cũng đi vào ngõ cụt, cả 2 HLV này đều không đạt được thỏa thuận với, HLV Julen Lopetegui của Sevilla đã trở thành cái tên mới nhất từ chối lời đề nghị trở thành tân huấn luyện viên của Tottenham .
Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Tây Ban Nha Cadena SER, được đăng tải trên trang web chính thức của Sevilla, chủ tịch câu lạc bộ Jose Castro cho biết: “Julen Lopetegui đã gọi và nói với tôi rằng đã nhận được một lời đề nghị từ Tottenham, nhưng ông ấy đã từ chối vì muốn tiếp tục làm việc ở Sevilla”.

Chúng tôi đã tin tưởng và đặt niềm tin vào ông ấy, chúng tôi đã gia hạn thêm 2 năm với Lopetegui. Tôi chắc chắn rằng ông ấy sẽ mang lại nhiều hơn nữa cho câu lạc bộ. Một số huấn luyện viên bị chi phối nhiều hơn bởi các yếu tố về tiền bạc nhưng Lopetegui thì không.
Năm 2016, ông được bổ nhiệm làm HLV trưởng đội tuyển Tây Ban Nha nhưng đã bị sa thải trước thềm World Cup 2018 sau khi bí mật đàm phán để trở thành HLV của Real Madrid.

Lopetegui chỉ dẫn dắt Real có 3 tháng trước khi dẫn dắt Sevilla vào năm 2019. Ông đã giúp đội bóng này vô địch Europa League ở mùa giải 2019/20.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.