Harry Kane gạt bỏ những lời chỉ trích, nhắm đến việc nổ súng trong các vòng KO

0
117

Tiền đạo người Anh, Harry Kane, đã có một khởi đầu đáng thất vọng ở giải vô địch châu Âu, nhưng cho biết anh không lo lắng vì thiếu bàn thắng ở vòng bảng và hy vọng sẽ giành được vị trí cao trong vòng loại trực tiếp, bắt đầu từ cuộc đụng độ ngày 16 với Đức.
Harry Kane, đội trưởng của đội tuyển Anh, đã phải đối mặt với những lời chỉ trích về phong độ của anh ấy sau màn trình diễn kém cỏi dẫn đến việc anh ấy bị thay ra trong cả chiến thắng 1-0 trước Croatia và trận hòa 0-0 với Scotland.

Đó chắc chắn không phải là lần đầu tiên mọi người nghi ngờ tôi”, Kane nói với truyền thông Anh. “Mọi người nhanh chóng thay đổi suy nghĩ của họ.
Tôi luôn tin tưởng vào bản thân. Tôi có thể chơi 10-15 trận mà không ghi bàn nhưng hãy cho tôi một cơ hội và tôi sẽ trở lại để ghi bàn. Sang thứ Ba, về mặt thể chất, tôi đang ở trạng thái tốt nhất của giải đấu nên xa.

Tôi cảm thấy ở Nga (tại World Cup 2018), tôi bắt đầu bùng cháy, ghi vô số bàn thắng, sau đó không có màn trình diễn tốt nhất của mình trong những trận đấu quan trọng nhất. Vì vậy, về mặt thể chất, tôi muốn đảm bảo rằng mình sẽ đạt đỉnh vào đúng thời điểm.
Tôi biết, đặc biệt là hai trận đầu tiên, tôi có thể đã chơi tốt hơn. Đối với tôi, việc cố gắng đạt đỉnh cao vào đúng thời điểm và đúng thời điểm trong giải đấu chính là vòng loại trực tiếp”, Kane nói thêm.

Tôi cảm thấy tốt, tôi cảm thấy nhạy bén. Tôi cảm thấy tốt, chắc chắn là ở ván thứ ba … hy vọng tôi có thể đạt phong độ tốt nhất vào vòng loại trực tiếp và điều đó sẽ giúp ích cho đội.”

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.