Giám đốc bóng đá cho biết không có dấu hiệu Cristiano Ronaldo rời Juventus

0
137

Giám đốc bóng đá của câu lạc bộ cho biết vào hôm thứ Năm, không có dấu hiệu nào cho thấy Cristiano Ronaldo sẽ rời Juventus, bác bỏ những đồn đoán rằng cầu thủ ghi nhiều bàn thắng này có thể chuyển sang câu lạc bộ khác.
Chúng tôi rất vui khi Cristiano Ronaldo sẽ gia nhập đội một khi giai đoạn nghỉ ngơi sau khi giải vô địch châu Âu kết thúc”, Federico Cherubini nói.

Ronaldo, Vua phá lưới hiện tại tại Euro 2020 sau 5 bàn thắng cho Bồ Đào Nha, đã ghi 101 bàn cho Juventus trong 3 mùa giải. Không có dấu hiệu nào từ Ronaldo về một động thái khả thi … và không có dấu hiệu nào từ Juve,” Cherubini nói.

Trong một cuộc họp báo, Cherubini nói thêm rằng Ronaldo vẫn là “trụ cột” cho Juventus, tuy nhiên, nói rằng anh không có quả cầu pha lê để dự đoán tương lai.
Nhưng hãy để tôi khẳng định lại rằng tôi sẽ rất vui nếu anh ấy ở lại. Cherubini cho biết Juventus đã sẵn sàng “cạnh tranh” và sẽ không hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Nhưng chúng tôi sẽ luôn thận trọng để chọn các cơ hội phù hợp với các thông số kỹ thuật và tài chính của kế hoạch của chúng tôi,” ông nói.

Chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli nói thêm rằng ông “hoàn toàn chắc chắn” câu lạc bộ sẽ tham dự Champions League 2021-2022 bất chấp thất bại từ sự hậu thuẫn của câu lạc bộ sau một Siêu giải đấu gây tranh cãi ở châu Âu.
Hôm thứ Tư, câu lạc bộ Serie A cho biết họ đã lên kế hoạch huy động tới 400 triệu euro trong một đợt phát hành cổ phiếu mới để bù đắp thiệt hại về tài chính từ đại dịch Covid-19.

Juventus cũng cho biết vào hôm thứ Tư rằng họ đã bổ nhiệm cựu hiệu trưởng đội đua Ferrari Maurizio Arrivabene làm giám đốc điều hành bóng đá của họ như một phần của cuộc cải tổ rộng hơn cơ cấu quản lý thể thao của họ.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.