Giacomo Raspadori là tương lai của Ý và có thể giống như Rossi, Mancini nói

0
384

Tiền đạo chưa thành công của Sassuolo, Giacomo Raspadori đã gây bất ngờ khi góp mặt trong đội hình tiêu biểu Euro 2020 của Italia và huấn luyện viên Roberto Mancini hy vọng cầu thủ trẻ này có thể sánh ngang với Paolo Rossi vĩ đại của Azzurri tại giải đấu.
Cuộc gọi lên tuyển của cầu thủ 21 tuổi là tâm điểm lớn nhất khi đội hình 26 người cuối cùng của Mancini được công bố vào thứ Ba, vì anh ấy vẫn chưa ra sân cho đội tuyển quốc gia cấp cao.

Cuộc gọi của Giacomo Raspadori được so sánh với Rossi, người đã ghi ba bàn trong kỳ World Cup đầu tiên khi mới 21 tuổi vào năm 1978 trước khi giành Chiếc giày vàng bốn năm sau khi Ý trở thành nhà vô địch thế giới.

Anh ấy có thể là tương lai của đội tuyển quốc gia,” Mancini nói trong một cuộc họp báo.

Anh ấy có những phẩm chất phi thường, đó là động lực duy nhất đằng sau việc gọi anh ấy lên.
Tôi hy vọng anh ấy có thể đến và giống như Paolo Rossi, nhưng tôi đã không đưa anh ấy đi cùng chỉ vì điều này ”.

Ý đối mặt với Cộng hòa Séc trong trận đấu khởi động cuối cùng của họ tại thành phố Bologna, quê hương của Raspadori vào thứ Sáu, khi tiền đạo này có thể khiến đàn anh của mình cúi đầu.

Chúng tôi đang đánh giá tình trạng thể chất của cậu ấy. Tôi biết sẽ rất tốt nếu anh ấy có trận ra mắt ở Bologna nhưng tôi đang suy nghĩ về tình trạng của anh ấy, ”Mancini nói.

Anh ấy đã được gọi lên vì những gì anh ấy đã làm trong giải đấu và vì chất lượng kỹ thuật tuyệt vời của anh ấy, chỉ có thể cải thiện.”
Euro 2020 sẽ khởi tranh tại Rome vào ngày 11 tháng 6, khi Italia đối đầu với Thổ Nhĩ Kỳ ở trận ra quân, nhưng Mancini vẫn thiếu cầu thủ quan trọng khi tiền vệ Marco Verratti của Paris St Germain phải đối mặt với chấn thương.

Mọi người đều có sẵn ngoài Lorenzo Pellegrini và Verratti, có lẽ chúng tôi sẽ để Jorginho nghỉ ngơi,” Mancini nói.

Sensi đã bình phục, nghi ngờ duy nhất là Verratti và chúng tôi sẽ xem anh ấy như thế nào sau một tuần.”

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.