Theo tổng thư ký LĐBĐ Thái Lan – Phatit Suphaphong cho rằng. FIFA vẫn đang giữ nguyên lịch thi đấu VL World Cup 2022.

Cách đây ít ngày, chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM) – Datuk Hamidin Mohd Amin đã chia sẻ với truyền thông. Rằng các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đang được FIFA xử lý để tổ chức tập trung tại một quốc gia.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ NHM Việt Nam. Bởi lẽ, nếu để chọn một quốc gia để thi đấu tập trung. Các trận đấu còn lại của bảng G VL World Cup 2022. Thì khả năng cao sẽ là Việt Nam – nơi đang kiểm soát tình hình dịch bệnh tốt nhất.

Tuy vậy, LĐBĐ thế giới mới đây lại khẳng định rằng vẫn sẽ giữ nguyên lịch thi đấu. Và địa điểm thi đấu của VL World Cup 2022 tại bảng G.
FIFA vẫn giữ nguyên lịch thi đấu VL World Cup 2022
FIFA vẫn giữ nguyên lịch thi đấu VL World Cup 2022

“Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã xác định. Vẫn sẽ tổ chức VL World Cup 2022 bảng G vào tháng 3. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc vào tình hình các quốc gia khác nhau ở thời điểm đó. Rằng quốc gia có lợi thế sân nhà ở trận đấu đó có đủ điều kiện để tổ chức hay không.

Ví dụ như Thái Lan ở thời điểm tháng 3 khẳng định vẫn đủ khả năng. Để tổ chức các trận đấu, và được sự đồng ý của đối thủ về lệnh cách ly. Trận đấu vẫn sẽ được diễn ra. Trong trường hợp Thái Lan tuyên bố không tổ chức được, LĐBĐ Thế giới sẽ tính đến cách khác“. Ông tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) – Phatit Suphaphong chia sẻ với truyền thông.

Bên cạnh đó, ông Phatit Suphaphong cho rằng FIFA đưa ra hạn chót. Để kết thúc toàn bộ các trận đấu của VL World Cup 2022 phải là trước tháng 6. Nếu trong khoảng thời gian này, các trận đấu trên không thể diễn ra. AFC và FIFA nhiều khả năng sẽ cho đá tập trung, để kết thúc vòng loại.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.