Eden Hazard bị gãy xương mắt cá nhưng anh ấy vẫn quyết tâm

0
131

Đội trưởng đội tuyển Bỉ, Eden Hazard cho biết nhiều lần bị gãy xương mắt cá của anh ấy có nghĩa là nó sẽ không bao giờ giống như 10 năm trước nhưng anh ấy quyết tâm chứng tỏ mình vẫn có thể trình diễn ở đẳng cấp cao nhất tại giải vô địch châu Âu.
Eden Hazard sẽ ra sân lần đầu tiên ở Euro 2020 trong trận đấu cuối cùng ở bảng B của đất nước anh ấy với Phần Lan ở St Petersburg vào thứ Hai, huấn luyện viên Roberto Martinez của anh ấy xác nhận.

Nhưng tiền đạo 28 tuổi cho biết anh có thể chưa sẵn sàng thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ phẩm chất của mình, nhưng liệu tôi có đủ 100% sức lực cho giải vô địch châu Âu hay không sẽ là một câu hỏi.

Tôi đã bị gãy mắt cá chân ba lần, nó sẽ không bao giờ giống như 10 năm trước.
Nhưng tôi biết rằng khi Tôi đang ở trong tình trạng ổn định, rằng tôi có thể chứng tỏ bản thân trên sân và đó là điều tôi đang làm.

Tôi chưa đạt 100%, nhưng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu. Nhưng đó là kế hoạch, để kéo tôi dần dần.

Điều đặc biệt quan trọng là phải hoàn toàn sung sức trong giai đoạn loại trực tiếp. Sau đó, tôi phải đạt phong độ cao nhất . “

Chúng ta sẽ xem trận đấu diễn ra như thế nào, nhưng có thể tôi sẽ không sẵn sàng cho 90 phút. Nhưng tôi sẽ chơi càng nhiều phút càng tốt ở cấp độ cao.
Nếu là 50 phút thì sẽ là 50. Nếu là 60, nó sẽ là 60. Chúng ta sẽ xem, “ông nói trong một cuộc họp báo vào Chủ nhật.

Chúng tôi vẫn phải làm việc để trở nên tốt hơn. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để trở nên tốt hơn, bắt đầu từ ngày mai.

Giải đấu vẫn còn dài và chúng tôi đang cố gắng tiến xa nhất có thể. Vẫn còn những điểm cần cải thiện, nhưng chúng tôi đang làm việc với họ. “

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.