Dumfries, Locatelli trong số năm ngôi sao từ vòng bảng

0
114

Lần cuối cùng Hà Lan thi đấu tại một giải đấu lớn là World Cup 2014. Hồi đó, một Dumfries tuổi teen vừa có trận ra mắt quốc tế tại Aruba, hòn đảo Caribe nhỏ bé ngoài khơi bờ biển Venezuela.
Năm nay 25 tuổi và thường xuyên khoác áo đội tuyển Hà Lan, đội trưởng và hậu vệ phải của PSV Eindhoven – được đặt theo tên của nam diễn viên Denzel Washington – là một trong những ngôi sao khi họ trở lại cấp độ này. Trong chiến thắng 3-2 trước Ukraine, anh ấy đã giúp lập hai bàn thắng đầu tiên trước khi ghi bàn thắng muộn.
Sau đó, trước Áo, Dumfries đã giành được một quả phạt đền do Memphis Depay chuyển đổi trước khi ghi bàn thứ hai trong chiến thắng 2-0, đảm bảo một vị trí trong vòng 16 đội cho đội bóng của Frank de Boer.

Sinh ra ở Rotterdam, Dumfries giờ đây chắc chắn được liên kết với việc chuyển đến một trong những giải đấu lớn nhất châu Âu sau giải đấu và PSV có lẽ sẽ không thể cưỡng lại.
Dumfries sẽ phải tiếp tục như vậy, và chắc chắn vẫn là cầu thủ như bao năm qua. Đôi khi cần gạt truyền thống sang một bên để nhận ra rằng Hà Lan đã vào vòng 1/8 bằng thứ bóng đá phi truyền thống.

De Boer đã chấp nhận đánh cược để có một đội bóng cân bằng hơn với một wingback cánh phải hay nhất. Và rất có thể, những người chỉ trích 3-5-2 nhiều nhất lại là những người ngợi khen Dumfries nhiều nhất trong những ngày qua. Họ không nhận ra sự mâu thuẫn của bản thân.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.