Declan Rice thất vọng vì thiếu mục tiêu tại Euro 2020

0
95

Declan Rice nói quá nhiều về việc Anh thiếu mục tiêu tại Euro 2020, tin rằng họ có “tài năng đẳng cấp thế giới” để ghi nhiều bàn hơn khi giải đấu diễn ra.
Đội bóng của Gareth Southgate, đội đối mặt với Đức ở vòng 16 đội tại Wembley vào thứ Ba, đứng đầu bảng của họ mặc dù chỉ tìm được lưới hai lần, với Raheem Sterling ghi cả hai bàn.

Điều đó hoàn toàn trái ngược với một số đội bóng khác, với Ý và Bỉ đều ghi bàn bảy lần và Hà Lan tám lần trong giai đoạn đầu.

Tôi cảm thấy như một số người, hoặc hầu hết mọi người, đã nghĩ quá nhiều về điều đó”, tiền vệ Declan Rice nói, khi chỉ vào số bàn thắng mà đội tuyển Anh ghi được ở vòng loại giải đấu.
Chúng tôi có tài năng đẳng cấp thế giới đó. Chúng tôi đã thể hiện điều đó trong cả mùa giải.” Rice nói rằng chứng kiến ​​bàn thắng không được phép của Frank Lampard vào lưới Đức tại World Cup 2010 ở Nam Phi là một trải nghiệm hình thành.

Cú sút của Lampard vượt qua vạch vôi giúp Anh dẫn trước 2-1 trong trận đấu ở vòng 16 đội nhưng nó không được đưa ra và Đức tiếp tục giành chiến thắng 4-1.

Rice, 22 tuổi, cho biết anh sẽ rất vui khi được sút penalty trong trận gặp Đức bất chấp lịch sử đá luân lưu đau đớn của Anh.
Nếu bạn đã hỏi tôi vài năm trước, tôi có thể đã nói ‘không’ nhưng cách tôi bắt đầu chịu trách nhiệm ở cấp câu lạc bộ bây giờ đó là một quá trình trong tâm trí bạn mà bạn có thể đi lên ở đó và bạn có thể đưa bóng vào lưới, “anh ấy nói.

Rõ ràng là chúng tôi đã thành công ở World Cup 2018 với loạt sút luân lưu và cả ở Nations League, vì vậy với tư cách là một tập thể, chúng tôi biết quá trình mình phải trải qua.”

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.