Đan Mạch lấy cảm hứng từ triết lý Cruyff – Kasper Hjulmand

0
128

Huấn luyện viên Kasper Hjulmand của Đan Mạch cho biết ông đang sử dụng triết lý của cầu thủ huyền thoại người Hà Lan và huấn luyện viên Johan Cruyff để truyền cảm hứng cho đội bóng của mình để chơi tự do sau một khởi đầu đau thương cho Euro 2020.
Những người đàn ông của Kasper Hjulmand gặp Cộng hòa Séc ở Baku vào thứ Bảy để giành một suất vào bán kết, ba tuần sau khi chứng kiến ​​cầu thủ ngôi sao Christian Eriksen gục ngã trên sân sau khi bị ngừng tim trong trận mở màn với Phần Lan.

Đan Mạch đã thua trận đấu đó với tỷ số 1-0 sau khi bắt đầu lại và bị Bỉ dẫn trước 2-1 trong trận đấu thứ hai ở bảng B mặc dù đã có một màn trình diễn xuất sắc.

Tôi chắc chắn có thể nói rằng chơi mà không sợ hãi là một điều quan trọng trong trận đấu của chúng tôi,” Hjulmand nói.
Một trong những nguồn cảm hứng lớn của tôi, Johan Cruyff, nói rằng bạn không thể chơi bóng với sự sợ hãi.

Điều đó không có nghĩa là bạn không nên nghĩ theo cả hai chiều, không có nghĩa là bạn cứ tiến về phía trước mà không nghĩ ngược lại, nhưng nó có nghĩa là bạn không thể chơi bóng hết sức mình nếu bạn sợ hãi, vì vậy tôi chắc chắn muốn các cầu thủ. tự do.

Chúng tôi sẽ chơi với trái tim của Christian Eriksen. Anh ấy là trái tim của toàn đội và với trái tim đó và không sợ hãi, chúng tôi sẽ cố gắng.”
Peter, cha của thủ môn Kasper Schmeichel là số 1 của Đan Mạch khi họ giành được danh hiệu gây sốc tại Euro 92 mặc dù ban đầu không vượt qua vòng loại và bước vào giải đấu vào phút cuối khi Nam Tư bị loại do chiến tranh bùng nổ.

Schmeichel tin rằng phía Đan Mạch này có câu chuyện cổ tích của riêng họ với lục địa đang ở phía sau họ.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.