Đan Mạch dựa vào kết nối Ajax để vượt lên trên xứ Wales

0
96

Huấn luyện viên Kasper Hjulmand của Đan Mạch cho biết hôm thứ Sáu, ông hy vọng mối liên kết chặt chẽ giữa Ajax và bóng đá Đan Mạch sẽ giúp đội bóng của ông có thêm lợi thế trước Xứ Wales trong trận đấu ở vòng 16 đội Euro 2020 tại Amsterdam.
Người Đan Mạch đã vượt qua được vòng loại trực tiếp, vượt qua chấn thương do chứng ngừng tim của Christian Eriksen trong trận mở màn với Phần Lan để phát triển thành một câu chuyện hay của giải đấu.

Chúng tôi ở đây tại Johan Cruyff Arena và nếu có một câu lạc bộ có ý nghĩa đối với bóng đá Đan Mạch và có ý nghĩa đối với Đan Mạch, đó là Ajax,” Hjulmand nói trước trận đấu hôm thứ Bảy.
Ba cầu thủ trong đội tuyển Đan Mạch hiện tại đã rèn giũa nghề nghiệp của họ với những gã khổng lồ Hà Lan, đáng chú ý nhất là Eriksen, người gia nhập khi mới 16 tuổi vào năm 2008 trước khi rời Tottenham Hotspur năm năm sau đó.

Họ đang phát triển và cải thiện các cầu thủ Đan Mạch nên tất nhiên có một mối liên hệ rất lớn giữa Ajax và Đan Mạch. Triết lý mà họ có đằng sau bóng đá là điều mà tôi rất tôn trọng.
Chúng tôi có thể cảm nhận được rất nhiều sự hỗ trợ. Chúng tôi biết rất nhiều người đã đến Amsterdam để ủng hộ chúng tôi, và tất cả những hỗ trợ và tình yêu mà chúng tôi nhận được là điều chúng tôi sẽ cố gắng và chuyển thành một màn trình diễn tốt”, anh ấy nói thêm.

Chúng tôi có một tập thể rất mạnh và chúng tôi có thể chơi bất kỳ ai. Bất kể chúng tôi chơi với ai, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng.”

Thủ môn người Đan Mạch Kasper Schmeichel sẽ đối đầu với Danny Ward, người đàn em của Leicester City, được huấn luyện viên người Wales Robert Page ưa thích hơn Wayne Hennessey mặc dù chỉ ra sân năm lần cho câu lạc bộ của anh ấy trong mùa giải trước.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.