Cựu tiền đạo của Ipswich và tuyển Anh, Paul Mariner qua đời ở tuổi 68

0
123

Cựu tiền đạo của Ipswich Town và tuyển Anh, Paul Mariner, đã qua đời ở tuổi 68, đội tuyển quốc gia thông báo trên Twitter hôm thứ Bảy.
Paul Mariner sinh ra ở Lancashire, người bắt đầu sự nghiệp của mình tại Plymouth Argyle, đã ghi 135 bàn sau 339 trận cho Ipswich. Anh ấy đã nâng cúp FA vào năm 1977-1978 dưới thời huấn luyện viên Bobby Robson và tiếp tục giành được cúp Uefa cùng đội vào năm 1980-1981, câu lạc bộ cho biết.

Anh ấy cũng đã từng thi đấu cho Arsenal, Portsmouth, Wollongong City, Albany Capitals và Vịnh San Francisco trước khi giải nghệ vào năm 1993. Mariner đã quản lý Plymouth cũng như đội bóng Major League Soccer Toronto FC sau sự nghiệp thi đấu của mình.
Đội tuyển Anh cho biết: “Chúng tôi rất buồn khi biết rằng Paul Mariner, người đã có 35 lần ra sân cho #ThreeLions, đã qua đời ở tuổi 68”.

Mariner đã đại diện cho nước Anh từ năm 1977 đến năm 1985, ghi được 13 bàn thắng. Những suy nghĩ và cảm thông của chúng tôi là với gia đình, bạn bè và các câu lạc bộ cũ của anh ấy.”Mariner đã dẫn dắt đội tuyển Anh tại World Cup 1982.
Gia đình của Mariner đưa ra thông báo cho biết anh đã qua đời sau một thời gian ngắn chiến đấu với căn bệnh ung thư não, BBC đưa tin.

Paul đã sống một cuộc sống trọn vẹn và đủ may mắn để đại diện cho một nhóm các câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời cũng như đất nước của anh ấy, tất cả đều có ý nghĩa thế giới đối với anh ấy”, gia đình Mariner cho biết trong tuyên bố.

Bất kỳ ai từng biết Paul đều sẽ chứng thực khiếu hài hước tuyệt vời, niềm đam mê cuộc sống và công việc của anh ấy. Anh ấy sẽ vô cùng nhớ tất cả những người đã từng ở xung quanh anh ấy và những người thân thiết nhất với anh ấy.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.