City tiết lộ thủ môn Darren Keet

0
130

Thủ môn Darren Keet của Bafana Bafana đã ký hợp đồng với Thành phố Cape Town để thay thế cho Peter Leeuwenburgh đã ra đi.


Darren Keet đã trở thành cầu thủ tự do sau một thời gian ngắn thi đấu với đội bóng Cape United của GladAfrica Championship vào nửa sau của mùa giải trước, điều mà anh ấy đã sử dụng về cơ bản để giữ cho trận đấu phù hợp.

Keet nói: “Nhìn vào kế hoạch tương lai của tôi, Cape Town là một nơi tốt để bắt đầu và cơ hội đã xuất hiện.“ Tôi muốn trở thành một phần của một cái gì đó lớn lao, tôi muốn trở thành một phần của một cái gì đó đặc biệt hơn.

Kể từ khi tôi còn trẻ, một trong những điều duy nhất tôi muốn đạt được là trở thành thủ môn xuất sắc nhất Nam Phi.


Tôi đã giành được tất cả các danh hiệu, tôi đã có kinh nghiệm vô địch PSL trước đây [với Bidvest Wits năm 2016-17] và tôi chắc chắn còn nhiều hơn thế, tôi không đến đây vì bất cứ điều gì ít hơn.”

Keet sinh ra ở Cape Town đã có trận ra mắt PSL với Wits vào mùa giải 2009/10, khi huấn luyện viên hiện tại của Man City là Eric Tinkler là một phần của đội kỹ thuật dưới thời Roger de Sa.

Anh ấy đã có năm mùa giải thành công ở Bỉ với Kortrijk trước khi trở lại The Clever Boys cho chiến dịch lịch sử 2016-17 của họ.


Cầu thủ 31 tuổi trở lại Bỉ một thời gian ngắn với OH Leuven nhưng đã trở lại Nam Phi vào mùa giải trước.

Anh ấy sẽ hy vọng tìm lại phong độ đã khiến anh ấy có thời điểm trở thành thủ môn Bafana Bafana được lựa chọn đầu tiên trước Ronwen Williams, người hiện đang giữ áo đấu.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.