VPF đã chính thức thông báo tạm dừng các trận đấu tại V League và hạng Nhất quốc gia

Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF. Đã có thông báo chính thức cho biết giải VĐQG V-League 2020 và giải hạng Nhất quốc gia 2020 sẽ tạm dừng ngay lập tức.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. V-League sẽ tạm dừng tổ chức các trận đấu kể từ vòng 12. Và Giải Hạng nhất Quốc gia kể từ các trận đấu vòng 10.

Ban điều hành giải sẽ  cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19. Để xây dựng kế hoạch điều chỉnh Lịch thi đấu của các giải cho phù hợp.

Sau khi Bộ Y tế chính thức công bố hai ca nhiễm Covid-19 mới. Lây nhiễm trong cộng đồng được phát hiện tại Đà Nẵng (bệnh nhân 416 và 418).

nguồn: youtube

Sáng ngày 26/7, UBND thành phố Đà Nẵng đã ra công văn số 4869. Về việc khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Như vậy, theo chỉ đạo kể trên của UBND thành phố Đà Nẵng. Trận đấu giữa đội chủ nhà Đà Nẵng và Hải Phòng diễn ra trên sân vận động Hoà Xuân (17h ngày 29/7). Trong khuôn khổ vòng 12 của V-League 2020 chắc chắn bị hoãn.

CLB Hà Nội, đội bóng vừa giành chiến thắng đậm 3-0 trước TP.HCM ngay trên sân vận động Thống Nhất. Cũng nhận được chỉ đạo từ VPF về việc không di chuyển đến thành phố Tam Kỳ.

Để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Quảng Nam. Ngoài ra, trận đấu ở giải hạng Nhì giữa đội trẻ Đà Nẵng và CLB Phú Thọ phải tạm hoãn.

Thông tin từ ông Trần Anh Tú, chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc VPF. V-League 2020 gần như chắc chắn sẽ phải tạm hoãn một lần nữa do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ông Tú nói với phóng viên trưa ngày 26/7:

“Chúng tôi đã báo cáo kế hoạch lên thường trực VFF để xin ý kiến. Nếu không có gì thay đổi, trong chiều nay VPF sẽ ban hành quyết định hoãn giải đấu.

Thực sự đây là năm rất vất vả nhưng đây là biện pháp cần thiết. Sức khoẻ, an toàn của người dân cần được đặt lên hàng đầu.”

binhluanbanh88

1 COMMENT

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.