Chiến thắng tử thần, Christian Eriksen nguy cơ treo giày sớm

0
137

May mắn vượt qua được cửa tử, nhưng khả năng cho Christian Eriksen trở lại sân cỏ là khá thấp.Trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan đêm qua, Christian Eriksen đã đổ gục xuống sân ở cuối hiệp một và rơi vào trạng thái mất ý thức.
Các bác sĩ phải sử dụng máy ép tim để hô hấp nhân tạo và giành giật lại sự sống cho tiền vệ 29 tuổi này.

May mắn cho Eriksen và thế giới bóng đá khi anh có thể hồi tỉnh sau khoảng 10 phút cấp cứu. Tiền vệ này lập tức được đưa đến bệnh viện kiểm tra và theo dõi sức khỏe.

Hiện tại, Eriksen đã tỉnh táo và có thể nói chuyện. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác dẫn đến sự sụp đổ của anh vẫn chưa được xác định.
Nếu liên quan đến vấn đề tim mạch, Eriksen gần như sẽ phải giải nghệ sớm. Đó có lẽ là sự cố chấm hết sự nghiệp của Eriksen.

Người Italia cấm tất cả những ai có vấn đề nghiêm trọng về tim mạch thi đấu thể thao, đó là quy luật từ lâu”.
Murray cũng thừa nhận Eriksen cần kiểm tra kỹ lưỡng để xác định vấn đề gặp phải. Ông nói thêm: “Eriksen đến từ một CLB Italia, nên cậu ấy chắc chắn được kiểm tra tim mạch thường xuyên  việc tầm soát bệnh tim ở các vận động viên chuyên nghiệp”.

Vợ anh đã có mặt trên sân giống như các cầu thủ khác, tất cả đều bị sốc nặng. Hình ảnh Eriksen đổ gục xuống sân và nằm bất động nhiều phút sẽ còn ám ảnh họ.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.