Champions League ấn định trở lại. LĐBĐ châu Âu (UEFA) mới đây đã xác nhận thời gian và địa điểm Champions League trở lại mùa giải 2019/20.

Covid-19 ảnh hưởng tới tất cả các giải đấu trên thế giới, Champions League không ngoại lệ. UEFA buộc phải hoãn tất cả các trận.

Sau khi một số giải đấu trở lại, UEFA xác nhận Champions League bắt đầu trở lại. Cụ thể, vòng tứ kết, bán kết và trận chung kết Champions League sẽ được tổ chức tại Lisbon (Bồ Đào Nha) diễn ra 12/8 đến 23/8.

Thể thức thi đấu

Từ vòng tứ kết, các trận Champions League diễn ra theo thể loại trực tiếp. Thay vì đá 2 lượt đi và về như trước đây.

Champions League trở lại

Địa điểm thi đấu

Từ vòng tứ kết, các trận đấu diễn ra tại thành phố Lisbon, Bồ Đào Nha. Các trận diễn ra tại Estadio da Luz (sân nhà của Benfica) và Estadio Jose Alvalade (sân nhà cảu Sporrtinh Lisbon).

Các trận còn lại của  vòng 1/8 Champios League. Cũng được diễn ra tại Bồ Đào Nha nếu không thể tổ chức đúng kế hoạch. Estadio do Dragao (sân nhà của Porto) và Estadio D.Afonso Henriques (sân nhà của Vitoria). Là những địa điểm được chỉ định cho kịch bản này.

Thời gian diễn ra

Các cặp đấu còn lại vòng 1/8 diễn ra 7/8 hoặc 8/8. Man City vs Real Madrid; Bayern Munich vs Chelsea; Juventus vs Lyon; Barcelona vs Napoli.

Tứ kết dự kiến 12, 13, 14, 15/8. Trong khi các trận bán kết diễn ra 18 và 19/8.

Trận chung kết Champions League mùa giải này diễn ra vào ngày 23/8.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.