Các công tố viên yêu cầu bốn người hầu tòa vì bài kiểm tra của Luis Suarez

0
121

Các công tố viên Ý đã yêu cầu ba quan chức trường đại học và một luật sư hầu tòa vì cáo buộc đã giúp Luis Suarez vượt qua bài kiểm tra ngôn ngữ trước khi chuyển đến Juventus bị thất bại, các báo cáo truyền thông cho biết hôm thứ Hai.
Các công tố viên ở thành phố Perugia, miền trung nước Ý đã buộc tội cựu hiệu trưởng, tổng giám đốc và hiệu trưởng trường Đại học dành cho người nước ngoài ở Perugia, cũng như một luật sư của Juventus, đã giúp cầu thủ người Uruguay gian lận trong kỳ thi tuyển Ý.

Bài kiểm tra sẽ là bước đầu tiên để mua hộ chiếu Ý cho Luis Suarez vì Juventus đã lấp đầy hạn ngạch cho các cầu thủ không thuộc EU.

Vụ chuyển nhượng không bao giờ xảy ra, và cuối cùng cầu thủ này đã gia nhập Atletico Madrid từ Barcelona.
Suarez, người được gọi là nhân chứng trong vụ án, đã thừa nhận đã nhận được các câu hỏi trước bài kiểm tra ngày 17 tháng 9, theo tờ báo kinh doanh Il Sole 24 Ore.

Trong một trong những bản nghe lén do văn phòng công tố yêu cầu và được trích dẫn bởi một số hãng truyền thông Ý, một trong những nghi phạm nói rằng Suarez không thể chia động từ và nói nguyên thể nhưng điều cần thiết là anh ấy phải vượt qua bài kiểm tra vì “với mức lương € 10 triệu mỗi mùa, bạn không thể làm cho anh ta thất bại “.
Một trong những giáo sư người Ý liên quan đến vụ án đã thương lượng một năm tù treo, các báo cáo cho biết.

Dự kiến ​​sẽ có phiên điều trần sơ bộ về việc 4 nghi phạm có nên hầu tòa vào ngày 28 tháng 9 hay không.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.