Các cầu thủ Đan Mạch chỉ trích quyết định tiếp tục trò chơi sau khi Christian Eriksen suy sụp

0
121

Thủ môn Kasper Schmeichel của Đan Mạch và tiền đạo Martin Braithwaite hôm thứ Hai đã than thở rằng họ phải lựa chọn có nên bắt đầu lại trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan Euro 2020 hay không trong khi họ đang quay cuồng với sự sụp đổ giữa trận đấu của Christian Eriksen.
Xem trực tiếp tất cả các hành động của Euro trên SuperSport với tính năng phát trực tiếp trên DStv.

Schmeichel nói với truyền thông Đan Mạch tại một sự kiện báo chí ở Helsingor, phía bắc Copenhagen: “Chúng tôi đã được đặt vào một vị trí mà cá nhân tôi cảm thấy rằng chúng tôi không nên bị đưa vào.

Thủ môn của Leicester City cho biết anh ước ai đó cao cấp hơn sẽ nói rằng “chưa phải lúc để đưa ra quyết định đó, và có lẽ chúng ta nên đợi cho đến ngày kia để quyết định”.

“Điều gì đã xảy ra đã xảy ra, và hy vọng họ sẽ học được từ điều này,” Schmeichel nói, khi anh ca ngợi những gì anh coi là “anh hùng” thực sự của trò chơi, các bác sĩ.
Tiền đạo Martin Braithwaite của Barcelona cho biết các cầu thủ sẽ “muốn có lựa chọn thứ ba, bởi vì chúng tôi không muốn chơi”, lưu ý rằng quyết định tiếp tục trận đấu là “không phải là mong muốn”.

Những bình luận đánh dấu lần đầu tiên kể từ khi Christian Eriksen suy sụp nghiêm trọng và ngừng tim vào thứ Bảy trong trận đấu với Phần Lan mà các đồng đội của anh ấy đã nói với báo chí.

Ông Jakob Hoyer, Giám đốc truyền thông của Liên đoàn bóng đá Đan Mạch cho biết, tình trạng của Eriksen vẫn “ổn định” và “tốt”.
Các cầu thủ đã có thể nói chuyện với Eriksen qua một cuộc gọi video vào Chủ nhật, và anh ấy cũng đã được Schmeichel đến thăm trong bệnh viện.

Anh ấy nói theo cách riêng của mình rằng chúng tôi nên mong đợi trận đấu vào thứ Năm (gặp Bỉ). Nó có ý nghĩa rất lớn”, tiền vệ Pierre-Emile Hojbjerg, người đã sút hỏng quả phạt đền trong trận đấu với Phần Lan sau trận đấu khởi động lại, nói với truyền thông Đan Mạch.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.