Bỉ không quan tâm đến việc hòa Bồ Đào Nha ở vòng 16 đội

0
101

Hậu vệ Toby Alderweireld cho biết Bỉ không có gì phải lo lắng về việc phải đối đầu với Bồ Đào Nha ở vòng tiếp theo của Giải vô địch châu Âu, cho biết hôm thứ Năm, cho thấy các đối thủ dễ chơi hơn có thể làm giảm sự hung hăng của họ.
“Tôi không nghĩ rằng bạn có thể hài lòng hay không hài lòng về một đối thủ”, anh ấy nói với các phóng viên sau khi Bồ Đào Nha đứng thứ ba ở bảng F sau màn kịch thở hổn hển cuối cùng khi kết thúc giai đoạn vòng bảng hôm thứ Tư.

Giả sử thay vào đó, chúng tôi phải gặp Hungary và sau đó mọi người bắt đầu nghĩ ‘trận này sẽ dễ dàng’. Thái độ đó rất khó chuyển thành sự hung hăng mà bạn cần cho những trận đấu kiểu này. Giờ chúng ta sẽ gặp một đội hàng đầu và điều đó buộc chúng tôi phải nỗ lực hết mình về phía trước, “Alderweireld nói.
Tôi nghĩ họ (Bồ Đào Nha) là một đội bóng rất khó bị đánh bại, họ có rất nhiều chất lượng, đội hình rất gọn gàng, họ biết cách chơi những trận đấu lớn ở các giải đấu lớn. Và họ cũng có rất nhiều kinh nghiệm. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ phải đứng đầu để đánh bại họ.

Nhưng Alderweireld khẳng định đội bóng hàng đầu Bỉ “rất khao khát và mong muốn đạt được” thành công tại Euro 2020.
“Chúng tôi có đủ kinh nghiệm cùng nhau và mọi người đều biết chính xác phải làm gì, Các cầu thủ sẽ chơi sẽ sẵn sàng,” anh nói trong một cuộc họp báo vào thứ Năm.

Chúng tôi đã chơi ba trận sân khách. Chúng tôi đã có kinh nghiệm đối đầu với Đan Mạch trong ba lô của họ và ở đó chúng tôi cho thấy rằng chúng tôi có thể vượt lên trên tất cả các yếu tố chống lại chúng tôi”, anh ấy nói thêm.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.